Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung lyrics cover Rồi tới luôn trên Youtube bị chê bai, liệu clip hát live của Thanh Thảo có đỡ hơn?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Thanh Thảo dường như vẫn rất nhiệt tình cover những ca khúc đang được quan tâm.

Câu chuyện Thanh Thảo cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ đã xôn xao trong cộng đồng mạng một thời gian. Đến hiện tại, dân tình vẫn có ấn tượng không tốt với việc này. Điển hình như video lyrics cover trend Rồi tới luôn cũng thế. Không dừng lại ở đó, clip hát live Rồi tới luôn của Thanh Thảo vẫn gây bàn tán.

Clip hát live Rồi tới luôn của Thanh Thảo vẫn gây bàn tán.

Nữ ca sĩ xuất hiện tại phòng thu cá nhân với trang phục đơn giản và phụ họa thêm chiếc đèn disco rực rỡ, sinh động đoạn clip. Thần thái của Thanh Thảo rất vui vẻ, tự nhiên.

Thanh Thảo

Trước đó, Thanh Thảo từng tung phiên bản lyrics video màn cover này lên Youtube nhưng đã không nhấn được phản hồi tốt. Đến clip hát live Rồi tới luôn này, Thanh Thảo đã đỡ phần nào "bẻ giọng" và không còn sến nữa. Sự tươi tắn trẻ trung trong cách thể hiện của cô cũng dễ tiếp cận các bạn trẻ hơn.

Tuy nhiên, đoạn clip hát live Rồi tới luôn của Thanh Thảo tiếp tục nhận phản ứng trái chiều. Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự cố gắng và giọng hát của Thanh Thảo, vẫn còn có những ý kiến không thật sự ấn tượng với màn cover này của Thanh Thảo. Chính vì thế bên dưới đoạn clip này của nữ ca sĩ đã nổ ra "mớ hỗn độn" nhận xét của netzien.

Bạn nghĩ sao về clip hát live Rồi tới luôn của Thanh Thảo?  

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN