Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tin vui tới tấp của BlackPink: Video dance ngang ngược lại vượt view khủng, Lisa đạt nút kim cương

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan BlackPink đã đón nhận rất nhiều niềm vui hôm nay.

Trong lúc người hâm mộ đang mong mỏi chờ đợi màn comeback từ BlackPink sau gần 600 ngày vắng bóng đường đua, nhóm vẫn đang mang về rất nhiều thành tích cho các sản phẩm cũng trên mọi mặt trận. Gần đây nhất chính là nền tảng Youtube. 

Người hâm mộ đã rất thích thú trước thành tích video dance của BlackPink vượt view khủng, Lisa đạt nút kim cương diễn ra rất gần nhau. 

Video dance của BlackPink vượt view khủng, Lisa đạt nút kim cương.

Theo đó, vào lúc nửa đêm 11 tháng 5, video trình diễn vũ đạo của BlackPink cho hit How You Like That đã vượt 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube. Được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2020, video dance này của BlackPink đã đạt được mốc trên sau 1 năm 10 tháng.

Video vũ đạo của How You Like That đã vượt 1,1 tỷ lượt xem.

Thành tích này giúp video dance của BlackPink trở thành video vũ đạo đầu tiên trong lịch sử Kpop đạt được con số cao như vậy. Thậm chí nó còn vượt mặt lượt xem của MV chính How You Like That nên được các fan trêu là "video vũ đạo ngang ngược" của BlackPink .  

Video biểu diễn vũ đạo của How You Like That đã trở thành video thứ 5 của BlackPink đạt được cột mốc quan trọng này, cùng với các MV chính thức trước đó là Kill This Love, DDU-DU DDU-DU, AS IF IT'S YOUR LASTBOOMBAYAH.

Tiếp đến, dân tình lại tiếp tục đón nhận tin vui khi Kênh youtube cá nhân của Lisa cũng cán mốc 10 triệu người đăng ký chỉ với vỏn vẹn 23 video. Với việc này, kênh Lilifilm Official của nữ thần tượng đã đủ điều kiện để nhận nút kim cương. 

Lilifilm Official của Lisa đạt 10 triệu lượt đăng kí.
Lisa

Đồng nghĩa với đó, Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được cột mốc nói trên. Ngoài ra, kênh Youtube của cô cũng đứng thứ 6 trong danh sách những kênh youtube được đăng ký nhiều nhất của các Idol Kpop, là nghệ sĩ solo nữ duy nhất đứng trong top 10.

Xin chúc mừng BlackPink và thành tích cá nhân của Lisa trên Youtube!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN