Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện gì xảy ra sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: xe bị kéo đi, fan tìm đến tận đồn công an để gặp idol?

Theo Weibo Việt Nam
Chia sẻ

Fan của Ngô Diệc Phàm dường như vẫn còn tin tưởng vào anh chàng, tìm đến tận đồn cảnh sát để gặp.

Mạng xã hội dường như bùng nổ trước thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam vì nghi vấn có hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên. 

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên Ảnh 1

Theo đó, tài khoản Weibo chính thức từ phía công an thông báo chính thức về các cáo buộc liên quan đến Ngô Diệc Phàm gây xôn xao dư luận thời gian gần đây:

"Công an Triều Dương Bắc Kinh vừa thông báo:

Đáp lại các báo cáo trên Internet về việc Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ các nữ sinh quan hệ tình dục và các tình huống liên quan khác, sau khi điều tra, Ngô Diệc Phàm (nam, 30 tuổi, người Canada) đã bị công an Triều Dương tạm giữ hình sự vì bị nghi ngờ tội hiếp dâm, hiện công tác điều tra xử lý đang được tiến hành".

Chuyện gì xảy ra sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: xe bị kéo đi, fan tìm đến tận đồn công an để gặp idol? Ảnh 2

Ngay sau khi tin tức được tung ra, Weibo dường như sắp sập vì lượng người truy cập quá đông. Cái tên Ngô Diệc Phàm liên tục nằm trên bảng tìm kiếm. Chỉ sau khoảng 1 tiếng kể từ khi phía cảnh sát thông báo tạm giam, lượng người truy cập Weibo và tìm kiếm từ khóa liên quan đến Ngô Diệc Phàm đã lên đến hơn... 56 triệu. Đây là điều không ai ngờ tới, vì gần như là một trong những lần Weibo có kỷ lục người tìm kiếm "khủng" tới mức này.

Chuyện gì xảy ra sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: xe bị kéo đi, fan tìm đến tận đồn công an để gặp idol? Ảnh 3
Hot search Weibo đêm 31/7 trở nên "náo loạn" vì Ngô Diệc Phàm.

Sau khi bị bắt, nhiều cư dân mạng lan truyền nhiều hình ảnh lên mạng xã hội, trong đó có hình ảnh chiếc xe màu vàng - được cho là của Ngô Diệc Phàm bị kéo đi. Chữ "Kris" trên thân xe khiến netizen tin chắc đây thật sự là xe của nam nghệ sĩ.

Chuyện gì xảy ra sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: xe bị kéo đi, fan tìm đến tận đồn công an để gặp idol? Ảnh 4
Chiếc xe được cho là của Ngô Diệc Phàm được "bế đi".

Không chỉ dừng lại ở đó, fan của Ngô Diệc Phàm còn tìm đến... đồn công an để gặp thần tượng. Nhiều người chỉ trích những người này đang "cuồng" một cách thái quá và mất luôn cả lý trí. Có cư dân mạng còn đùa "Định mở fan meeting ở đây luôn à" vì thấy được rất đông người tụ tập tại đồn công an.

Dù Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để tiến hành điều tra chi tiết sự việc, fan của anh chàng vẫn quyết bảo vệ thần tượng. Họ lập "Nhóm giải cứu Ngô Diệc Phàm", khiến nhiều người suy nghĩ: "Cứu gì được Ngô Diệc Phàm, không lẽ giúp anh chàng vượt ngục?"

Chuyện gì xảy ra sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt: xe bị kéo đi, fan tìm đến tận đồn công an để gặp idol? Ảnh 5
Nhiều người phát hiện fan của anh chàng đang lập "Nhóm cứu trợ".

Hiện các tin tức về Ngô Diệc Phàm vẫn "chiếm sóng" nhiều nơi, trở thành đề tài bàn tán sôi nổi cho cư dân mạng. 

Chia sẻ

Theo

Weibo Việt Nam

BÌNH LUẬN