Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Sơn Tùng hát chay Em của ngày hôm qua không có nhạc sẽ ra sao?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Màn hát chay này của Sơn Tùng vẫn được đánh giá cao ở khoản cảm xúc!

Em của ngày hôm qua là một trong những bản hit đầu đưa tên tuổi Sơn Tùng vụt lên trở thành tên tuổi hàng đầu trong Vpop hiện nay. Dù đã ra mắt hơn 8 năm, nhưng bản hit này vẫn được Sơn Tùng ưu ái mang đi biểu diễn ở các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Nhờ giai điệu R&B cực sôi động, vì thế ngay từ những giai điệu đầu tiên vang lên khiến khán giả khó lòng ngồi yên.

Đây là bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng 

Tuy nhiên, mới đây đoạn clip trên tiktok đã ghi lại được màn hát chay của Sơn Tùng trong bản hit này. Liệu rằng khi không có âm nhạc thì giọng hát của Sơn Tùng có còn chinh phục được khán giả hay không. 

Dù đã biểu diễn bản hit này nhiều lắm rồi, nhưng dân tình vẫn tò mò ít nhiều về giọng hát chay của nam ca sĩ 

Theo đó, dân tình đã đưa ra đoạn clip so sánh giữa màn hát chay và được thu âm sẵn của Sơn Tùng. Có thể thấy, mặc dù không sở hữu giọng hát cao như nhiều ca sĩ khác, nhưng Sơn Tùng đã thể hiện tốt những khoản đoạn điệp khúc đòi hỏi sự luyến láy đặc trưng của một ca khúc R&B như thế này. 

Bản hit này còn được vang lên ở những sân khấu tầm cỡ quốc tế nữa đấy 

Đương nhiên, khi hát trong phòng thu thì những yếu điểm trong giọng hát sẽ phần nào được che đi nhờ những giai điệu đầy sôi động, nhưng nếu mang so sánh giữa hai đoạn clip này thì dân tình có thể thấy được sự chênh lệch về giọng hát trong hai đoạn clip trên của Sơn Tùng không quá lớn và màn hát chay có phần nhỉnh hơn, ngọt ngào hơn hẳn. 

Màn hát chay của Sơn Tùng cũng rất tốt 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Fanboy 'ngỡ ngàng' khi nhận lấy 'một cú lừa' từ Sơn Tùng mà không hề hay biết!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN