Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuẩn bị hoạt động toàn cầu, CL về chung nhà với Adele, Beyoncé

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ rapper sẽ chuẩn bị cho các sản phẩm mang tính toàn cầu trong tương lai.

Mới đây, nữ rapper CL ký hợp đồng với Satellite414 - công ty quản lý của Adele, Beyoncé, Dua Lipa, Duran Duran và Simon Pegg. Đại diện của CL tiết lộ rằng việc ký kết với công ty toàn cầu này là vì hướng đến các hoạt động ở nước ngoài cho nữ rapper. 

Ngoài Hàn Quốc, CL đang có kế hoạch cho hoạt động ở Mỹ và châu Âu. Hiện CL đang hoạt động tại quê nhà với tư cách nghệ sĩ dưới trướng Konnect Entertainment - công ty quản lý do Kang Daniel thành lập.

CL từng cho biết, nữ rapper rất biết ơn vì được Beyoncé liên hệ để cùng quảng bá cho một chiến dịch trong khoảng thời gian khó khăn. "Khi Beyoncé công bố bộ sưu tập cho thương hiệu thời trang của mình, cô ấy đã liên hệ tôi để làm người mẫu cho dòng sản phẩm đó" - nữ rapper chia sẻ. Thời điểm đó, CL còn hoạt động với tư cách nghệ sĩ cùng công ty với Ariana Grande và Justin Bieber, các hoạt động nước ngoài của cô nàng không được suôn sẻ. Tuy nhiên, Beyoncé là người truyền cảm hứng cho CL và là người giúp cô qua vượt quãng thời gian khó khăn: "Beyoncé nhắn với tôi nhiều thứ đơn giản lắm, chẳng hạn thời tiết hôm nay đẹp thế nào, và điều đó giúp tôi cảm thấy dễ chịu". Cả hai  cùng nhau trò chuyện về mọi thứ và CL nói rằng mình muốn trở thành một người như Beyoncé. 

CL vừa ra mắt ca khúc Spicy vào 24/8 - mở đường cho album Alpha được phát hành dài kỳ vào nửa cuối năm 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN