Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Có khả năng Adele sẽ ra mắt album mới vào cuối năm nay?

Khánh Ngọc - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Có lẽ Adele nghỉ xả hơi quá lâu nên nhiều fan nghi ngờ: "Ra album thiệt hay chỉ là đồn chơi"?

Đã 5 năm kể từ hit Hello, người hâm mộ hầu như không còn nghe gì thêm về "sản phẩm âm nhạc mới" của Adele. Những tưởng là cô nàng quên luôn việc hát hò thì mới đây, trang New York Post cho biết nữ ca sĩ sẽ sớm cho ra mắt album mới vào mùa thu năm nay. Đây cũng là sản phẩm mới toanh đánh dấu sự trở lại làng âm nhạc của "họa mi nước Anh".

Lori Majewski - MC của SiriusXM Volume cho biết: "Cô ấy dành hàng tháng trời trong phòng thu âm và hẳn là chúng ta sẽ được nghe cô ấy hát về những cuộc tình tan vỡ mà cô ấy trải qua". Theo Majewski, nhiều khả năng album mới bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Đó là lý do tại sao Adele tham gia Saturday Night Live vào tháng 10 nhưng không phải là khách mời âm nhạc.

Vào tháng 6 năm nay, Adele cũng từng tiết lộ sẽ trở lại với album mới. Nữ ca sĩ sẽ tập trung toàn lực khởi động lại các dự án cá nhân, trong đó có chuyến lưu diễn quảng bá album vào đầu năm 2022. Adele hy vọng, dịch bệnh sẽ sớm ổn định để mọi dự định được hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Đồng thời, nữ ca sĩ được nhiều người phát hiện đi cùng bạn trai mới sau ly hôn. Adele nhận nhiều lời khen với ngoại hình gầy đi nhiều so với lúc trước, đồng thời tươi trẻ và yêu đời hơn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khánh Ngọc - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ