Phim Ảnh

15 phim Hàn lãng mạn nhất lịch sử (P1): Không thể thiếu Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook, Lee Jong Suk!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua danh sách 15 bộ phim hài lãng mạn K-Dramas hay nhất từ ​​trước đến nay do người hâm mộ bình chọn dưới bài viết này!

Mọi người đều có sở thích riêng khi xem phim Hàn và với rất nhiều lựa chọn trong những ngày này, luôn có thể loại phù hợp với hầu hết mọi người! Gần đây, trang Ranker tiến hành một cuộc bỏ phiếu để mọt phim Hàn bình chọn cho bộ phim hài lãng mạn mà họ yêu thích nhất. Mặc dù danh sách kết quả hoàn toàn mang tính chủ quan, nhưng đây là 15 lựa chọn hàng đầu của người hâm mộ.

15. Chạm vào tim em

Chạm vào tim em ra mắt năm 2019, với sự tham gia của Lee Dong WookYoo In Na. Nội dung kể về nữ diễn viên hàng đầu có một vụ bê bối làm tổn hại sự nghiệp, cô ấy thất nghiệp trong hai năm. Để có được vai diễn trong một bộ phim truyền hình lớn sắp tới, cô đồng ý lấy kinh nghiệm tại một công ty luật và cuối cùng làm thư ký cho "nam thần" luật sư.

14. W: Hai thế giới

Với sự tham gia của Lee Jong SukHan Hyo Joo, W:Hai thế giới là bộ phim truyền hình được phát sóng vào năm 2016. Nội dung kể về một webtoon hư cấu có tên W, được tác giả nổi tiếng Oh Seong Moo sáng tác. Câu chuyện bắt đầu khi họa sĩ không thể làm chủ được mọi thứ và để webtoon "tự biên tự diễn". Điều này cũng khiến câu chuyện đi theo chiều hướng sai, nam chính bị đổ tội giết gia đình.

13. Khách sạn ma quái

Drama kinh dị nổi tiếng Khách sạn ma quái được ra mắt vào năm 2019. Phim có sự góp mặt của IUYeo Jin Goo. Nội dung kể về mối tình giữa cô chủ sở hữu và anh chàng quản lý của một khách sạn chỉ phục vụ cho những hồn ma.

12. Đối tác đáng ngờ

Đối tác đáng ngờ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào năm 2017, do Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun thủ vai chính. Nội dung kể về Noh Ji Wook - một công tố viên và Eun Bong Hee - một thực tập sinh công tố. Bộ phim theo dõi cách họ làm việc cùng nhau trong một vụ án bí ẩn liên quan đến một kẻ tâm thần kẻ giết người.

11. Tôi không phải Robot

Với sự tham gia của Yoo Seung Ho, Chae Soo Bin Uhm Ki Joon, Tôi không phải Robot được chiếu vào cuối năm 2017 - đầu năm 2018. Nội dung kể về Kim Min Kyu, giám đốc của một tập đoàn tài chính thành công nhưng sống biệt lập vì mắc căn bệnh hiếm gặp. Anh bị dị ứng nghiêm trọng khi tiếp xúc với phụ nữ và không có cách chữa trị.

10. Vẻ đẹp đích thực

Sở hữu dàn diễn viên trẻ tài năng gồm Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Hwang In Youp Park Yoo Na, True Beauty là bộ phim truyền hình được lên sóng vào cuối năm 2020 - đầu năm 2021. Phim kể về câu chuyện của một nữ sinh trung học bị bắt nạt và phân biệt đối xử vì có ngoại hình xấu xí. Cuối cùng, cô nàng cũng trở nên bậc thầy trang điểm để biến mình thành một "nữ thần" xinh đẹp.

9. Điên thì có sao?

Với sự tham gia của Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se Park Gyu Young, Điên thì có sao? được xem là một trong những bộ phim gây sốt nhất năm 2020. Nội dung đề cập đến câu chuyện của một nhân viên chăm sóc tại bệnh viện tâm thần, anh trai thiểu năng của anh và cô tác giả truyện thiếu nhi kỳ dị. Mỗi người có một hồi ức không tốt đẹp và họ cùng nhau chữa lành những bi kịch đã xảy ra trong quá khứ.

Theo dõi SAOstar để cập nhật Phần 2 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất