Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ Anh Rồng đã đăng tải trên trang Facebook lời xin lỗi chính thức về sự việc.

Gần đây, fan Kpop đặc biệt là người hâm mộ nhóm BTS đã không khỏi bức xúc khi xuất hiện ca khúc Vpop mang tên Sẽ thôi mong chờ đạo nhái y hệt Life Goes On của BTS. Câu chuyện đã dấy lên phản ứng dữ dội từ cộng đồng fan BTS, kêu gọi tẩy chay cũng như gửi thư báo cáo đến phía công ty Big Hit. Đứng trước phản ứng mạnh mẽ này, phía chính chủ bài bị tố đạo nhái Life Goes On của BTS lên tiếng xin lỗi.

Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 1
Chính chủ bài bị tố đạo nhái Life Goes On của BTS lên tiếng xin lỗi.

Cụ thể, nam ca sĩ trẻ Anh Rồng, chủ nhân của ca khúc Sẽ thôi mong chờ đạo nhái y hệt Life Goes On của BTS đã đăng tải lời xin lỗi của mình đến khán giả cũng như người hâm mộ nhóm nhạc Kpop vì xảy ra sự việc trên. Anh chàng cho biết không ngờ sản phẩm của mình lại giống với bài của BTS đến vậy cũng như đây sẽ là bài học lớn đối với anh.

Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 2
Nam ca sĩ trẻ Anh Rồng, chủ nhân của ca khúc Sẽ thôi mong chờ đạo nhái y hệt Life Goes On của BTS đã đăng tải lời xin lỗi của mình vì sự việc trên.
Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 3
Bài đăng của Anh Rồng.

Nguyên văn chia sẻ của Anh Rồng về sự việc.

Rồng & Hoon xin gửi đôi lời đến các bạn về bài nhạc Sẽ thôi mong chờ.

Lời nói đầu tiên là LỜI XIN LỖI THẬT LÒNG của anh em mình đến nhà Army và các fan nhà G5R và nhóm nhạc BTS vì đã làm mọi người không vui .

Thú thật mình rất thường xuyên nghe nhạc và cũng học hỏi rất nhiều từ các anh BTS, mình không nghĩ bài nhạc mình và Hoon làm ra lại giống nhiều như vậy . Sau khi được các bạn nhắc nhở & khiển trách từ Cty chủ quản mình đã biết mình đã sai .

Đây có thể là cú sốc & bài học rất lớn đối với bản thân anh em mình . Mình sẽ tự kiểm điểm sai xót của bản thân. Sau này mình chắc chắn sẽ không lập lại sai lầm như thế 1 lần nào nữa .

Hiện tại mình đã xóa bài trên Youtube và sẽ khắc phục mọi hậu quả. Rất hy vọng mọi người hãy bỏ qua cho mình và Hoon! Cảm Ơn & Xin Lỗi rất nhiều .

#apologizeArmy #apologizeBTS #apologizeFCRongcon

Tuy đã xin lỗi và thậm chí là xóa bài hát đó khỏi nền tảng Youtube, nam ca sĩ Anh Rồng vẫn vấp phải những tranh cãi, chỉ trích từ người hâm mộ của nhóm BTS. Họ không hài lòng về cách anh chàng nói là hay nghe và cũng học hỏi từ BTS, học hỏi là một chuyện, sao chép y chang lại là một chuyện khác. Có lẽ fandom V-Army vẫn chưa thật sự nguôi giận với lời xin lỗi này.

Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 4
Tuy đã xin lỗi và thậm chí là xóa bài hát đó khỏi nền tảng Youtube, nam ca sĩ Anh Rồng vẫn vấp phải những tranh cãi, chỉ trích từ người hâm mộ của nhóm BTS.
Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 5
Họ không hài lòng về cách anh chàng nói là hay nghe và cũng học hỏi từ BTS, học hỏi là một chuyện, sao chép y chang lại là một chuyện khác.
Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 6
Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 7
Nam ca sĩ VPop bị tố đạo nhái BTS lên tiếng xin lỗi nhưng V-ARMY vẫn không phục? Ảnh 8

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN