Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực hư chuyện ban nhạc rock 'xứ sở sương mù' Coldplay nhá hàng màn collab cùng BTS?

Theo Facebook
Chia sẻ

Kể từ khi BTS hát cover ca khúc của Coldplay trên MTV Unplugged, người hâm mộ vô cùng mong chờ một màn hợp tác giữa nhóm nhạc Hàn Quốc và ban nhạc Anh.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với PopCrush, Chris Martin (giọng ca chính của Coldplay) đã được hỏi về việc liệu màn hợp tác với BTS có thành hiện thực trong tương lai hay không. Chris cho biết: "Khi nói đến BTS, tôi không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng dành cho họ. Tất cả bảy chàng trai, tôi nghĩ họ đều tuyệt vời, đại diện cho những điều tốt đẹp và hát về những thứ rất cool ngầu. Tôi thích sự thật là họ vô cùng lớn mạnh và hát phần lớn bằng tiếng Hàn, họ không phải lúc nào cũng phải hát bằng tiếng Anh. Tôi yêu họ rất nhiều và vì vậy nếu bài hát nào phù hợp xuất hiện, tôi sẽ không bao giờ từ chối."

Không những thể hiện sự yêu mến đối với BTS, anh còn tỏ ra không ngần ngại cũng như rất sẵn lòng nếu có cơ duyên cả hai bên được làm việc cùng nhau.

Coldplay là một ban nhạc rock người Anh được thành lập vào năm 1996, hiện đang sở hữu tới 4 MV trên 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN