Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tranh cãi về trang phục của BTS gần đây: Công ty nên tìm stylist mới?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

"Bị chê trang phục 1 lần thì là do gu khán giả, nhưng chê nhiều lần hẳn là do stylist..."

Cách đây không lâu, người hâm mộ của BTS vô cùng vui mừng khi công ty quản lý Big Hit đăng tin tuyển dụng vị trítạo mẫu trang phụ. Theo đó, người đảm nhận vị trí này được kỳ vọng sẽ là mộtstylist có gu thời trang tốt, am hiểu, biết nắm bắt và thường xuyên cập nhật các xu hướng mới.

Stylist mới khiến người hâm mộ vui mừng khi cho BTS mặc những trang phục nổi bật, hợp với chủ đề bài hát. Đặc biệt, cách phối đồ vô cùng tôn dáng các thành viên.

Phong cách retro ấn tượng trong Dynamite.

Tuy nhiên, chủ đề về trang phục lại được bàn tán xôn xao khi BTS xuất hiện trên sóng truyền hình Nhật. Nằm trong đợt quảng bá album BTS, The Best được phát hành tại Nhật, nhóm sẽ trình diễn ca khúc Butter trên sân khấu chương trình âm nhạc CDTV.

Nhiều người hâm mộ phát hiện, cả nhóm diện những bộ suit retro với tông màu chủ đạo là vàng và trắng trông rất..."phèn". Thay vì tôn dáng, trang phục lại trông nặng nề, dìm các thành viên xuống và khiến BTS già trước tuổi.

Cư dân mạng nhận xét:

- Vui lòng ngừng mặc những bộ suit kiểu này đi mà...

- Trang phục quá tệ... Các công ty khác thậm chí còn thay đổistylist nếu họlàm không tốt, nhưng tôi đoán Big Hit thậm chí không quan tâm đến ý kiến ​​của fan đâu.

- Tôi thực sự ghét những bộ trang phục đó, xin hãy cứu lấy BTS.

- Thành thật mà nói, tôi ước họ có thể ngừng mặc những bộ trang phục như thế này.

- Tôi không phải là fan của BTS nên tôi không biết chi tiết, nhưng tại sao BTS luôn mặc vest? Những bộ quần áo đó khiến họ trông già hơn đó.

- Tại sao họ lại ăn mặc như những người trung niên?

- Điều tôi tức giận hơn việc đồ không đẹp chính là đồ thậm chí còn không vừa vặn với họ. Stylist đang làm cái quái gì thế?

Fan mong rằng BTS sẽ nhận được sự đầu tư hợp lý hơn về phục trang.

Đây không phải là lần đầu tiên mà nhóm nhận phản hồi tiêu cực về trang phục. Có thể nói, stylist của BTS nhiều lần khiến fan giận "sôi máu" vì cách phối đồ kém chuyên nghiệp. Trong lần xuất hiện trên tạp chí TIME để nhận giải, các thành viên được mặc quần áo rộng, đi giày không đúng size. Điều này làm chiều cao của các thành viên bị hạn chế đi trông thấy.

Trong buổi chụp cho tạp chí TIME, Jin trở nên nhỏ con và...còn có một mẩu chỉ vì trang phục quá rộng.

Không chỉ mặc đồ rộng thùng thình, các chàng trai còn vận trang phục không hợp với tuổi. Ở lễ trao giải Golden Disc Awards đầu năm nay, BTS từng khiến nhiều người ngán ngẩm với set quần áo cực "lệch pha". Dù các bộ vest đều là trang phục của Dior, nằm từ bộ sưu tập mới nhất, có giá từ 2.000 - 3.000 đô (khoảng 69 triệu đồng), cư dân mạng vẫn lắc đầu.

Có thể thấy, cách phối đồ hầu như không điểm nhấn, mỗi người một kiểu khiến tổng thể kém nổi bật.

Nhìn chung, tỉ lệ cơ thể của BTS luôn được đánh giá là đẹp, cân đối và dễ vận đồ. Nhiều người mong rằng BTS sẽ được diện những bộ cánh phù hợp hơn trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN