Âm Nhạc

Bất ngờ chưa: Chi Pu từng khiến T-ara trầm trồ, vỗ tay khen ngợi với màn hát chay tiếng Hàn của mình?

Thụy Hân
Chia sẻ

Không những thế, các thành viên T-ara dường như cũng khá ấn tượng với màn hát chay này của Chi Pu.

Có thể nói, chuyện ca hát của Chi Pu luôn là một trong những vấn đề luôn khiến dân tình bàn tán xôn xao ít nhiều. Không chỉ ở một hai clip, mà rất nhiều video Chi Pu thể hiện giọng hát đều khiến dân tình bàn luận sôi nổi. Và một trong số đó đã được dân tình đào lại gần đây chính là Chi Pu từng khiến T-ara trầm trồ với màn hát chay tiếng Hàn của mình. 

Chi Pu từng khiến T-ara trầm trồ với màn hát chay tiếng Hàn của mình.

Theo đó, đoạn clip Chi Pu từng khiến T-ara trầm trồ với màn hát chay tiếng Hàn bỗng nổi trở lại trên các trang mạng xã hội. Đoạn clip ghi lại lần Chi Pu xuất hiện trong talkshow riêng của T-ara giao lưu với khán giả Việt. Cũng tại đây, để có màn giao lưu với các thành viên T-ara, Chi Pu đã thể hiện một đoạn ca khúc Love is Hurt. - phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Cho ta gần hơn.

Chi Pu và T-ara.

Không cần nhạc nền, Chi Pu khá tự tin hát chay ca khúc này cho cả 4 thành viên T-ara thưởng thức. Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri đã rất chăm chú lắng nghe và thưởng thức phần thể hiện của Chi Pu. Ngay khi cô nàng hát xong, cả 4 thành viên đều rất trầm trồ và vỗ tay cổ vũ nhiệt tình. 

Các thành viên T-ara còn dành lời khen cho Chi Pu có phát âm tiếng Hàn như thế là khá tốt. Chính phản ứng tích cực của các thành viên T-ara với màn hát chay của Chi Pu đã khiến đoạn clip này thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Bởi vốn dĩ, Chi Pu ít khi nhận được phản hồi tốt từ netizen về chuyện ca hát nhưng nay lại được các nữ idol Kpop khen ngợi thì thật sự gây xôn xao.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất