Âm Nhạc

Chi Pu bị đào clip hát cải lương và loạt phản ứng 'chán chê' từ dân mạng

Bánh Trôi
Chia sẻ

Chi Pu chưa bao giờ thoát khỏi tầm soi về giọng hát của khán giả.

Có thể nói, chuyện ca hát của Chi Pu luôn là một trong những vấn đề luôn khiến dân tình bàn tán xôn xao ít nhiều. Chi Pu thể hiện rất tốt ở những mặt khác như diễn xuất, chụp ảnh,... nhưng riêng chuyện ca hát lại không mấy được ủng hộ. Trong khi hát nhạc trẻ, nhạc pop còn yếu lên yếu xuống, Chi Pu bị đào clip chuyển sang hát cải lương nhận "gạch đá" dữ dội không kém. 

Chi Pu bị đào clip chuyển sang hát cãi lương nhận "gạch đá" dữ dội.

Đoạn clip được ghi nhận từ buổi ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu. Tại đây, cô nàng đã cao hứng muốn thể hiện một câu hát cải lương và Chi Pu đã chọn một câu hát kinh điển trong vở Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà

Chi Pu.

Vốn dĩ giọng của Chi Pu là giọng miền Bắc, chuyển sang hát cải lương lại phải bẻ giọng đôi chút nên nghe đã thấy có chút kì lạ, "lớ lớ". Ngay khi vào bài, giọng của Chi Pu nhanh chóng lạc giọng và đi không đúng theo tone độ của một ca khúc cải lương. Chẳng những thế, giọng cũng có phần yếu. Màn hát cải lương ngẫu hứng này của Chi Pu tiếp tục gây bàn tán.

Cải lương vốn dĩ không hề dễ để thể hiện, trong khi Chi Pu hát nhạc trẻ còn chưa ổn, nay chuyển sang hát cải lương lại càng thể hiện rõ nhiều chỗ chênh phô. Cư dân mạng để lại rất nhiều nhận xét không hài lòng, thậm chí còn bắt lỗi Chi Pu hát sai chính tả tên nhân vật.

Màn thể hiện này của Chi Pu khiến netizen không mấy hài lòng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất