Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'phát lú': 'Thủy Tiên hay Chi Pu?'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Chi Pu "gây lú" không ít cho cư dân mạng vì giống với nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Có thể nói, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ Việt Nam nhận được rất nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh video clip mới. Điển hình như hình ảnh đi biển gần đây của Chi Pu đăng tải trên Facebook thu hút rất nhiều bình luận. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhiều nhất chính là Chi Pu bị nhìn nhầm thành Thủy Tiên trong ảnh mới đây.

Chi Pu bị nhìn nhầm thành Thủy Tiên trong ảnh mới.

Theo đó, Chi Pu đã đăng tải hình ảnh mình chụp ở biển gần đây thu hút rất nhiều sự chú ý. Cô nàng khoe visual tươi sáng rạng rỡ bên bãi biển. Nụ cười tươi giúp cho bức ảnh của Chi Pu thêm nhiều sức sống và năng lượng cho khán giả. Và một trong số những bức ảnh đó đã khiến cư dân mạng bất ngờ và không ngừng gọi tên nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Chi Pu khoe visual tươi sáng rạng rỡ bên bãi biển.

Trong bức ảnh đó, Chi Pu chụp theo góc nghiêng người, gương mặt cười tươi nhìn về phía ống kính. Góc chụp này và một phần miệng cười khá rộng khiến cô nàng bị lầm tưởng là nữ ca sĩ Thủy Tiên. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rằng tưởng như tấm hình đó là Thủy Tiên lúc mới nhìn lướt qua. Nhiều người cũng rất thích thú, bất ngờ với khoảnh khắc "gây lú" này của Chi Pu và có nhiều phản hồi tích cực về visual của cô trong bộ ảnh mới này.

Chi Pu chụp theo góc nghiêng người, gương mặt cười tươi nhìn về phía ống kính.
Góc chụp nghiêng và một phần miệng cười khá rộng khiến cô nàng bị lầm tưởng là nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin mới về Chi Pu và Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN