Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu bất ngờ được khen tới tấp, hát hay hơn bản OST Thiên thần hộ mệnh chính thức của Lena

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Không lâu sau khi bản chính thức OST Thiên Thần Hộ Mệnh do Lena thể hiện lên sóng, dân tình liên ồ ạt nhắc tên và khen ngợi Chi Pu.

Thời gian qua, lùm xùm câu chuyện thực hư Chi Pu có tham gia và hát nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh hay không nhận được nhiều sự chú ý. Công ty Chi Pu cũng có những thông báo chính thức về sự việc và dân mạng cũng phản hồi lại rằng bài hát Đừng đùa với lửa thực sự đã đổi ca sĩ. Và mới đây, OST Thiên Thần Hộ Mệnh mang tên Đừng đùa với lửa bản chính thức của Lena đã lên sóng. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân, Chi Pu bất ngờ được khen tới tấp so với OST Thiên Thần Hộ Mệnh bản của Lena.

Chi Pu được khen hát hay hơn OST Thiên Thần Hộ Mệnh bản của Lena.

Cụ thể, Chi Pu được khen hát hay hơn OST Thiên Thần Hộ Mệnh bản của Lena khi bản chính thức của Đừng đùa với lửa được lên sóng. Cư dân mạng đã lan truyền nhanh chóng đoạn bản audio chính thức này do Lena thể hiện được đăng tải trên một nền tảng âm nhạc có uy tín của Việt Nam. Điều này càng thêm phần khẳng định việc ca khúc Đừng đùa với lửa của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã thực sự đổi ca sĩ như lời đồn trước đó.

Bản audio chính thức ca khúc Đừng đùa với lửa do Lena thể hiện được đăng tải trên một nền tảng âm nhạc có uy tín của Việt Nam.
Điều này càng thêm phần khẳng định việc ca khúc Đừng đùa với lửa của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã thực sự đổi ca sĩ như lời đồn trước đó.

Tưởng chừng như việc bài hát Đừng đùa với lửa đổi ca sĩ này sẽ nhận được phản hồi tích cực hơn. Tuy nhiên, khi cư dân mạng đặt lên bàn cân, Chi Pu mới thực sự là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cho việc phù hợp với chất nhạc bản nhạc phim này. Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng phiên bản Đừng đùa với lửa của Chi Pu vốn dĩ đã được phát tán lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Khi cư dân mạng đặt lên bàn cân, Chi Pu mới thực sự là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cho việc phù hợp với chất nhạc bản nhạc phim này.
Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng phiên bản Đừng đùa với lửa của Chi Pu vốn dĩ đã được phát tán lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Ngay dưới bài đăng về thông tin bản audio Đừng đùa với lửa chính thức do Lena thể hiện trên Facebook, cư dân mạng đã tới tấp khen ngợi Chi Pu. Phần lớn khán giả gật đầu thừa nhận Chi Pu hát bài này hay hơn so với Lena. Chất nhạc của bản nhạc phim này cần sự ma mị, huyền bí thì giọng của Chi Pu lại phù hợp hơn so với Lena. Ngoài ra, nhiều người cũng đặt dấu chấm hỏi rằng như vậy ca khúc Đừng đùa với lửa bản của Chi Pu liệu có thật sự được phát hành trong thời gian đến hay không?

Ngoài ra, nhiều người cũng đặt dấu chấm hỏi rằng như vậy ca khúc Đừng đùa với lửa bản của Chi Pu liệu có thật sự được phát hành trong thời gian đến hay không?

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN