Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chi Pu và Miu Lê thời gian qua thường xuyên ủng hộ sản phẩm âm nhạc của đối phương bằng nhiều cách khác nhau!

Mới đây, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip bắt trend ca khúc mới của mình cùng Miu Lê khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Theo đó, hai nữ ca sĩ đã cùng nhau xuất hiện vô cùng xinh đẹp, trong khi Miu Lê đang chỉnh trang lại mái tóc của mình thì Chi Pu đã có hành động khiến đối phương phải hét lớn.

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey? Ảnh 1

Theo đó, khi đoạn nhạc drop chuẩn bị nổi lên, thay vì cùng nhau nhảy nhót thì Chi Pu bất chợt có hành động hickey và cổ của Miu Lê khiến nữ ca sĩ phải "la toáng" lên vì hoảng sợ.

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey? Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Miu Lê còn thẳng thừng "dằn mặt" Chi Pu: "Tao đập chết nha, bỏ nghe chưa!", sau đó Miu Lê bỏ đi và để lại nét mặt "rén" của Chi Pu khi lỡ có hành động sai với cô bạn của mình. Thực chất, đây chỉ là "phá trend" của Chi Pu và Miu Lê trên nền nhạc ca khúc Black Hickey, cả hai đã cùng nhau tạo nên một tình huống "dở khóc dở cười" khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey? Ảnh 3

Vừa qua, Chi Pu đã đánh dấu màn quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Black Hickey. Tuy nhiên, chỉ vừa ra mắt vài ngày thì trên các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền thông tin rằng MV mới của Chi Pu mang tên Black Hickey vừa mới phát hành cách đây ít ngày đã bất ngờ "bay màu" khỏi Youtube.

Xem thêm: Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey? Ảnh 4

Cụ thể, khi tìm kiếm MV Black Hickey trên Youtube thì khán giả không còn có thể tìm ra MV gốc nữa, mà thay vào đó là những đoạn clip reaction về MV cũng như những sản phẩm âm nhạc khác của Chi Pu. Mặt khác, một số dân mạng đã cho rằng MV này của Chi Pu đã được chuyển sang chế độ riêng tư nhằm để tránh những ý kiến trái chiều từ người xem dành cho những phân cảnh có phần hơi nhạy cảm. 

Chi Pu bị Miu Lê dọa 'tác động vật lý' khi bất chợt muốn... hickey? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Xem thêm: Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN