Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chi Pu đã ẩn ý điều gì về ERIK?

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip nhảy nhót cùng ERIK trong ca khúc Black Hickey vừa mới ra mắt của mình. 

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? Ảnh 1

Trong đoạn clip được đăng tải, ERIK lẫn Chi Pu đều khiến khán giả mãn nhãn với những bước nhảy đôi với nhau vô cùng ăn ý và đẹp mắt. Trong ca khúc này của Chi Pu, đoạn drop có lẽ là khúc "ăn tiền" nhất, thế nên nữ ca sĩ đã không ngừng sáng tạo ra những màn nhảy nhót dựa trên nền nhạc này vô cùng cuốn hút và đã tai.

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? Ảnh 2

Đáng chú ý, ngoài màn nhảy sánh đôi cùng nhau thì Chi Pu cũng khiến không ít khán giả bất ngờ khi đính kèm dòng chú thích gây tò mò: "ERIK đã có con dấu chủ quyền. Còn bạn thì sao". Câu nói này của Chi Pu khiến dân tình bất ngờ, phải chăng nữ ca sĩ đã ngầm ẩn ý việc ERIK đã có "con dấu chủ quyền" nhưng lại ngại công khai trước công chúng. Tuy nhiên, cũng rất có thể đây chỉ là câu nói vui của Chi Pu thôi, bởi ca khúc này cũng có tựa đề là Con dấu chủ quyền 

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? Ảnh 3

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi trên các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền thông tin rằng MV mới của Chi Pu mang tên Black Hickey vừa mới phát hành cách đây ít ngày đã bất ngờ "bay màu" khỏi Youtube.

Cụ thể, khi tìm kiếm MV Black Hickey trên Youtube thì khán giả không còn có thể tìm ra MV gốc nữa, mà thay vào đó là những đoạn clip reaction về MV cũng như những sản phẩm âm nhạc khác của Chi Pu. Mặt khác, một số dân mạng đã cho rằng MV này của Chi Pu đã được chuyển sang chế độ riêng tư nhằm để tránh những ý kiến trái chiều từ người xem dành cho những phân cảnh có phần hơi nhạy cảm.

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? Ảnh 4

Trước đó, Chi Pu cũng đã tiết lộ ý tưởng để thực hiện nên MV này: "MV được lấy ý tưởng từ hình ảnh con bạch tuộc với rất nhiều xúc tu có thể bám chặt lấy mọi thứ; cũng như cô gái trong MV luôn xuất hiện bên cạnh nửa kia của mình mọi lúc mọi nơi, dùng sự quyến rũ, hấp dẫn của bản thân để chàng trai luôn bị thu hút về phía mình để mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt hơn".

Nhảy nhót cùng nhau trong ca khúc mới, Chi Pu tiết lộ ERIK đã có 'con dấu chủ quyền'? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN