Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube

Bình Nguyên
Chia sẻ

MV của Chi Pu đã chính thức 'bay màu' khỏi Youtube chỉ sau vài ngày lên sóng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi trên các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền thông tin rằng MV mới của Chi Pu mang tên Black Hickey vừa mới phát hành cách đây ít ngày đã bất ngờ "bay màu" khỏi Youtube.

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube Ảnh 1

Cụ thể, khi tìm kiếm MV Black Hickey trên Youtube thì khán giả không còn có thể tìm ra MV gốc nữa, mà thay vào đó là những đoạn clip reaction về MV cũng như những sản phẩm âm nhạc khác của Chi Pu. Mặt khác, một số dân mạng đã cho rằng MV này của Chi Pu đã được chuyển sang chế độ riêng tư nhằm để tránh những ý kiến trái chiều từ người xem dành cho những phân cảnh có phần hơi nhạy cảm.

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube Ảnh 2

Không những thế, trên một số fanpage bàn luận về âm nhạc đã lên tiếng chỉ trích Chi Pu và MV mới của nữ ca sĩ khi cho rằng Chi Pu đang sở hữu một lượng fan không nhỏ là lứa tuổi trẻ vị thành niên. Thế nhưng, những hình ảnh, phân cảnh của Chi Pu và bạn diễn trong lại khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt. Thậm chí, góc quay từ giữa hai chân của nữ ca sĩ cũng được sử dụng nhằm cho thấy rõ góc nhìn từ nhân vật nam chính khi Chi Pu đứng trên bàn.

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube Ảnh 3
Những cảnh quay được cho là có phần phản cảm, không phù hợp với đại đa số khán giả của Chi Pu 

Chi Pu cũng gây sốc khi trèo hẳn lên bàn, xoạc chân và làm nhiều hành động như đang muốn quyến rũ người đối diện. Trong thang máy, phân đoạn tắt mở đèn liên tục cũng cho thấy những cử chỉ đầy "ân ái" củaChi Pu dành cho người bạn diễn trong sản phẩm mới này.

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube Ảnh 4
Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng MV này của Chi Pu đang cổ xúy những vấn đề liên quan đến tình dục tại văn phòng 

Trước đó, Chi Pu cũng đã tiết lộ ý tưởng để thực hiện nên MV này: "MV được lấy ý tưởng từ hình ảnh con bạch tuộc với rất nhiều xúc tu có thể bám chặt lấy mọi thứ; cũng như cô gái trong MV luôn xuất hiện bên cạnh nửa kia của mình mọi lúc mọi nơi, dùng sự quyến rũ, hấp dẫn của bản thân để chàng trai luôn bị thu hút về phía mình để mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt hơn".

Vừa lên sóng vài ngày, MV mới của Chi Pu bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN