Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan nhí khiến Mỹ Tâm 'tan chảy' khi thuộc 'không sót chữ nào' tên các nhạc sĩ sáng tác album Tâm 9

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip giữa Mỹ Tâm và fan nhí này khiến ai cũng mê mẫn vì độ đáng yêu!

Vào năm 2017, Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi cho ra mắt album phòng thu thứ 9 mang tên Tâm 9 được phát hành vào ngày 3/12/2017. Album này được sản xuất bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, bao gồm 12 ca khúc và 1 hiddentrack theo thể loại pop soul là các sáng tác của chính Mỹ Tâm, Khắc Hưng và nhiều nhạc sĩ đình đám khác. 

Album Tâm 9

Những ca khúc trong album gây được tiếng vang vô cùng vang dội như: Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, và đặc biệt là vũ điệu say rượu từng khuynh đảo Vpop trong Người hãy quên em đi,... Đây đều là những cảm xúc trọn vẹn nhất trong âm nhạc mà nữ ca sĩ đã hoàn thành như một sự trân trọng dành cho khán giả của mình. 

Đâu chỉ riêng em - ca khúc đình đám nằm trong album đã xuất sắc đạt mốc 100 triệu views
Người hãy quên em đi - vũ điệu say rượu khuynh đảo giới trẻ 

Chính vì sức ảnh hưởng của Tâm 9 đến với khán giả vô cùng mạnh mẽ khiến Mỹ Tâm vô cùng hãnh diện. Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc fan "nhí" thuộc "làu làu" tên những nhạc sĩ đã góp mặt trong album khiến Mỹ Tâm "mắt chữ A mồm chữ O" thán phục và nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội suốt thời gian gần đây. 

Mỹ Tâm 

Theo đó, bên trong hậu trường của một chương trình Mỹ Tâm đã có dịp gặp gỡ và làm quen với một bé gái. Dù tuổi còn nhỏ, nhưng cô bé đã chứng tỏ được mình là một fan cứng của cô Mỹ Tâm khi "xổ" một tràng bài hát trong album Tâm 9 kèm theo đó là tên nhạc sĩ sáng tác bài hát khiến Mỹ Tâm không khỏi thích thú và ngỡ ngàng. 

Biểu cảm của Mỹ Tâm khi nghe fan nhí "trả bài" 

Mặc dù nói khá nhanh, nhưng cô bé lại rất tự tin và sở hữu một trí nhớ vô cùng tốt khi ghi nhớ rất chắc chắn từng bài hát và tên nhạc sĩ đi kèm không sót một chữ. Khiến Mỹ Tâm không thể nhịn được cười, liên tục "hôn lấy hôn để" bé gái. 

Nữ ca sĩ không giấu được sự vui sướng khi những ca khúc của mình đến với hầu hết mọi đối tượng khán giả 

Đoạn clip này sau khi được dân tình lan truyền trên tiktok đã nhận về không biết bao nhiêu lượt yêu thích từ cư dân mạng về sự dễ thương, duyên dáng của cô bé khi chứng tỏ được mình là một fan trung thành của cô Mỹ Tâm ngay khi còn rất nhỏ. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Hành động văn minh của Mỹ Tâm: Nhất định không xả rác xuống đất mà 'ém nhẹ' luôn vào áo

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN