Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được hỏi bao giờ ra MV mới, câu trả lời của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Có thể nói, kể từ khi sinh đôi hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian cho gia đình và làm mẹ bỉm sữa. Thời gian gần đây, Hà Hồ cũng đã quay trở lại với công việc kinh doanh và đi diễn nhiều hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa có màn tái xuất làng nhạc chính thức với MV mới nên các fan rất nôn nao. Và câu trả lời của Hồ Ngọc Hà khi được hỏi bao giờ ra MV mới gần đây đã gây xôn xao không ít. 

Câu trả lời của Hồ Ngọc Hà khi được hỏi bao giờ ra MV mới gây xôn xao.

Cụ thể, trên Instagram, Hồ Ngọc Hà đã mở một buổi giao lưu với fan cuối năm thông qua hình thức Q&A. Nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh cuộc sống và đáng chú ý nhất là câu hỏi liên quan đến việc ra MV mới. Một fan đã nhắn: "Chị có dự định ra bài hát hay MV gì mới không ạ? Em thích giọng và thần thái trong các MV của chị lắm".

Hồ Ngọc Hà.
Đã lâu Hồ Ngọc Hà chưa ra MV mới.

Đáp lại tình cảm này của fan, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại trả lời: "Có chứ nhỉ. Chỉ là nghỉ chút để tiếp tục bật thôi mà. Chuẩn bị lên đồ đi nhảy đầm với chị nào". Chia sẻ này của Hà Hồ khiến fan cũng rất phấn khích, cho thấy nữ ca sĩ dường như cũng đã nghĩ đến việc ra MV trong thời gian tới. 

Chiếc story của Hồ Ngọc Hà.

Chưa kể, với dòng cuối cùng thì dân tình cũng đoán rằng Hồ Ngọc Hà có thể ra nhạc dance - sở trường và thế mạnh của nữ ca sĩ. Đã rất lâu rồi người hâm mộ chưa được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ nữ ca sĩ nên chắc chắn khi cô tái xuất làng nhạc sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN