Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân tình thót tim thay Hồ Ngọc Hà khi chỉ quấn mỗi khăn mà nhảy nhót cực sung

Thụy Hân
Chia sẻ

Dân tình vừa thích thú vừa hồi hộp với màn nhảy nhót đầy sexy này của Hồ Ngọc Hà.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ không chỉ có chất giọng tốt mà khả năng vũ đạo cũng thuộc dạng nhất nhì Vpop. Đoạn clip Hồ Ngọc Hà chỉ quấn mỗi khăn mà nhảy nhót cực sung cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Hồ Ngọc Hà chỉ quấn mỗi khăn mà nhảy nhót cực sung khiến fan hồi hộp.

Theo đó, đoạn clip Hồ Ngọc Hà chỉ quấn mỗi khăn nhảy nhót nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng về độ "bạo". Đoạn clip dường như được quay tại gia, rất có thể do ngẫu hứng muốn nhảy nhót nên Hà Hồ không ngần ngại thực hiện ngay và luôn bất chấp trang phục.

Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đã thực hiện chiếc trend Hit Every Beat trên nền nhạc Can't Touch This đình đám một thời của Tik Tok. Động tác đơn giản ở phần tay cần sự phối hợp nhịp nhàng với chuyển động của cơ thể được Hồ Ngọc Hà xử lý nhẹ nhàng, đẹp mắt. Nữ ca sĩ cũng rất vui vẻ hứng khởi khi nhảy nhót điệu múa này. 

Tuy nhiên, mỗi chuyển động của Hồ Ngọc Hà đều khiến dân tình có mấy phần hồi hộp. Fan lo sợ rằng chiếc khăn đang được quấn hờ trên người Hà Hồ sẽ vô tình rơi xuống. Rất may mọi thứ diễn ra suôn sẻ và Hồ Ngọc Hà vì thế mà cũng có một clip bắt trend nhảy Tik Tok rất gì và này nọ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN