Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan khen nức nở loạt ảnh Hồ Ngọc Hà trong tạo hình mới, hối nữ ca sĩ làm điều này gấp

Thụy Hân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà vừa khoe loạt ảnh ngày quay trở lại sân khấu đầy ấn tượng.

Kể từ khi làm mẹ bỉm sữa lần 2, Hồ Ngọc Hà ít khi tham gia biểu diễn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên mới đây, Hồ Ngọc Hà đã khoe loạt ảnh cho một sân khấu trình diễn mới vô cùng hoành tráng. 

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà biểu diễn đầy thần thái trên sân khấu.

Cụ thể, trên tài khoản Facebook của mình, loạt ảnh Hồ Ngọc Hà biểu diễn đầy thần thái nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ diện thiết kế tinh tế với màu nhũ cùng những đường xếp ly thời thượng. Chiếc đầm giúp nữ ca sĩ khoe được đôi chân thon dài cùng bờ vai quyến rũ. 

Vóc dáng nuột nà và visual của bà mẹ 3 con là một trong những điều khiến netizen khen ngợi nức nở. Nhìn vào loạt ảnh có thể thấy Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những màn tiết mục sôi động cùng vũ đạo đầy bắt mắt. Nữ ca sĩ luôn biết cách để làm mình tỏa sáng trong những sân khấu âm nhạc. 

Với thần thái sân khấu ngút trời này, bên dưới phần bình luận của bài viết, netizen và người hâm mộ đã dành không ít lời khen cho Hồ Ngọc Hà. Và hơn thế nữa, họ đã hối thúc không ngừng Hồ Ngọc Hà ra bài nhạc mới, có màn tái xuất âm nhạc hoành tráng sau thời gian làm mẹ bỉm sữa. Đây là điều mà khán giả trông chờ nhất nhì ở Hà Hồ trong năm 2022. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN