Âm Nhạc

Cao Thái Sơn 'đăng đàn' nhắn nhủ Nguyễn Văn Chung: 'Cậu làm tớ tổn thương quá nhiều'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau hàng loạt lùm xùm kéo dài về vấn đề Nguyễn Văn Chung bán loạt hit, chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn tiếp tục gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn mới đây đã có bức tâm thư gửi đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, người đứng sau loạt hit làm nên tên tuổi của anh như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa,...kèm theo đó là đoạn tin nhắn nói chuyện giữa anh và nam nhạc sĩ liên quan đến câu chuyện "buôn bán" bản quyền lùm xùm nhiều ngày qua.

Cao Thái Sơn 'đăng đàn' nhắn nhủ Nguyễn Văn Chung: 'Cậu làm tớ tổn thương quá nhiều' Ảnh 1

Đầu tiên, anh khẳng định luôn sẵn sàng khi Nguyễn Văn Chung cần sự giúp đỡ: Cậu ơi! Bất cứ khi nào cậu cần tớ, tớ đều có thể giúp cậu! Cậu hãy nên nhớ rằng, người ta có thể không giúp mình lúc này có thể giúp mình lúc khác.

Người ta không giúp cậu ở góc độ nào đó nhưng chắc chắn có người sẽ có thể mang lại cho cậu cơ hội kiếm vài tỷ đến chục tỷ là bình thường. Làm giàu không khó, nhưng quan hệ với ai mới quan trọng. Nhưng nói thật với cậu, tớ đã tâm sự với Nguyễn Hồng Thuận đêm qua trước khi cậu quyết định bán bài hát này cho người khác trên toàn lãnh thổ thế giới dù tớ chẳng biết giá trị nó bao nhiêu. Với tớ, nó là vô giá và là cả tinh thần tớ đã xây dựng nên bao năm qua.

Hôm qua, Tớ đã trả lời cậu rõ ràng trong tin nhắn là: Tớ sẽ không sử dụng bài hát này khi người ta mua độc quyền dù chỉ là 1 năm trong phạm vi Việt Nam. Nhưng cậu đã sai quá sai! Cậu chính là người tiếp tay cho mọi thứ trở nên bùng cháy hơn đấy. Cậu làm tổn thương tớ quá nhiều. Cậu thử hỏi mượn tiền bây giờ xem thử có ai cho mượn không? Tớ chỉ mong cậu lúc nào cũng hạnh phúc bình an. Tớ chúc cậu luôn bình an!"

Cao Thái Sơn 'đăng đàn' nhắn nhủ Nguyễn Văn Chung: 'Cậu làm tớ tổn thương quá nhiều' Ảnh 2
Đoạn tin nhắn nói chuyện giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trong đoạn tin nhắn được tung ra, Cao Thái Sơn nói rằng khi nào những bài hát đó không còn liên quan đến Nathan Lee nữa thì nam ca sĩ sẽ làm việc bản quyền với Nguyễn Văn Chung. Và xác định hiện tại sẽ không sử dụng các ca khúc đó vì không muốn dính líu đến Nathan Lee.

Cao Thái Sơn cho biết sẽ nhường lại Con đường mưa và những ca khúc kia cho người khác: "Tớ nhắc lại là trước khi họ muốn mua độc quyền trên toàn thế giới thì tớ nói với cậu rõ ràng là xác định KHÔNG HÁT và đã nhường cho họ rồi. Có gì phải nói cho chuẩn! ". Anh nói thêm mình không thiếu tiền mà chỉ cần tình nghĩa thôi.

Cuối cùng, nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nói chuyện và cho anh những lời khuyên chân thành.

Cao Thái Sơn 'đăng đàn' nhắn nhủ Nguyễn Văn Chung: 'Cậu làm tớ tổn thương quá nhiều' Ảnh 3
Được biết Cao Thái Sơn và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết nhiều năm nay.

Xem thêm: Bị chê trách vì chạy xe không đội mũ bảo hiểm, Cao Thái Sơn lên tiếng đính chính

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất