Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị chê trách vì chạy xe không đội mũ bảo hiểm, Cao Thái Sơn lên tiếng đính chính

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cao Thái Sơn đã có màn đáp trả sau khi bị cư dân mạng bắt bẻ chuyện không đội nón bảo hiểm.

Thời gian qua, lùm xùm mua bản quyền giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tình hình gần đây nhất là Nathan Lee đã tiếp tục mua thêm hai ca khúc mới từ nhạc sĩ Khắc Việt sau Nguyễn Văn Chung.

Đứng trước những hành động này của Nathan Lee, Cao Thái Sơn chỉ lên tiếng một lần duy nhất và đến hiện tại vẫn không đá động gì đến. Trên trang Facebook, Cao Thái Sơn cũng chỉ cập nhật đời sống thường ngày. Điển hình như hình ảnh chạy xe không đội mũ bảo hiểm mới đây của Cao Thái Sơn gây xôn xao không ít.

Cao Thái Sơn đính chính chạy xe không đội mũ bảo hiểm khi chụp ảnh.

Trong ảnh, Cao Thái Sơn ăn mặc giản dị, chạy xe máy đi mua đồ và có thêm dòng chú thích là: "Khi rũ bỏ ánh hào quang trên sân khấu, cậu ấy lại là người rất là.... #cute. Chạy siêu xe này mới gọi là CHẤT lừ".

Bài đăng của Cao Thái Sơn.
Hình ảnh gây xôn xao của Cao Thái Sơn gây tranh cãi vì không đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là trong ảnh này, Cao Thái Sơn chạy xe máy nhưng không hề đội mũ bảo hiểm. Điều này dấy lên nhiều tranh cãi, cư dân mạng để lại nhiều bình luận chê trách dưới bài đăng đó.

Đứng trước phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng, Cao Thái Sơn đã vội đính chính: "Mũ bảo hiểm đang móc dưới chỗ móc khoá nhé các bạn. Chụp phải cởi ra mới thấy cái mặt!" cùng với biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười. Tuy nhiên, có vẻ như dân tình vẫn không đồng tình với lời giải thích này và vẫn có nhiều phản ứng trái chiều bùng nổ sau đó.

Đứng trước phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng, Cao Thái Sơn đã vội đính chính: "Mũ bảo hiểm đang móc dưới chỗ móc khoá nhé các bạn. Chụp phải cởi ra mới thấy cái mặt!".
Tuy nhiên, có vẻ như dân tình vẫn không đồng tình với lời giải thích này và vẫn có nhiều phản ứng trái chiều bùng nổ sau đó.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Cao Thái Sơn!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN