Âm Nhạc

Sau Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn, đến lượt Mỹ Tâm, Sơn Tùng bị Nathan Lee cho lên sóng livestream

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Nathan Lee về Sơn Tùng và Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.


Tối ngày 25/4, Nathan Lee tiếp tục chứng tỏ đam mê livestream của mình khi "phát sóng" talkshow kéo dài hơn 30 phút. Đáng chú ý, bên cạnh 2 cái tên gần đây là Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn thì trong livestream lần này, Nathan Lee bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - Sơn Tùng.

Tưởng chừng sẽ là màn bóc phốt Sơn Tùng, thế nhưng Nathan Lee lại bất ngờ dành cho nam ca sĩ Thái Bình nhiều lời khen ngợi. Cụ thể, Nathan Lee cho biết mình và Sơn Tùng từng gặp nhau trong một tiệm làm tóc, dù lúc đó không trò chuyện nhiều, nhưng anh cho biết mình cảm nhận được giọng ca Lạc trôi là một chàng trai thân thiện, lễ phép.

Ngoài ra, Nathan Lee cũng bàn về vấn đề Sơn Tùng dính nghi án đạo nhạc thời gian qua. Anh cho biết bản thân mình là một người nghe nhạc nhiều nên nhận thấy tư duy âm nhạc Sơn Tùng rất tốt. Những tranh cãi thời gian vừa qua chưa cần biết đúng sai ra sao nhưng rõ ràng do Sơn Tùng giỏi nên bị nhiều người ghét. Ngoài ra Nathan Lee cũng nhấn mạnh rằng bản thân không cần nổi tiếng nên không có chuyện "đu fame" Sơn Tùng.

Về Mỹ Tâm, Nathan Lee cho biết mình rất thích chất giọng của "hoạ mi tóc nâu". Chia sẻ của Nathan Lee về Mỹ Tâm không gây quá nhiều bất ngờ, bởi nữ ca sĩ là cái tên được đông đảo đồng nghiệp trong giới ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất