Âm Nhạc

Âm Nhạc

Râm ran tình tiết mới drama ca sĩ 'chủ tịch' chia tay vì 'trà xanh' nhưng thực ra là do bạn gái xấu tính?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những tình tiết xoay quay drama trà xanh vẫn được chú ý mạnh mẽ.

Mới đây, dân tình lại xôn xao râm ran hàng loạt tình tiết mới xoay quanh drama không hồi kết liên quan đến "chủ tịch" và "trà xanh". Hóa ra nam chủ tịch chia tay bạn gái ca sĩ không phải vì có trà xanh mà vì không chịu được tính tình của người yêu?

Râm ran tình tiết mới drama ca sĩ 'chủ tịch' chia tay vì 'trà xanh' nhưng thực ra là do bạn gái xấu tính? Ảnh 1
Râm ran tình tiết mới drama ca sĩ "chủ tịch" chia tay vì có "trà xanh".

Câu chuyện xuất phát từ một trang fanpage chuyên cập nhật thông tin về showbiz đưa ra thêm hàng loạt tình tiết mới về câu chuyện drama "trà xanh" này. Ngay sau đó đã nhận được hưởng ứng mạnh mẽ của công chúng. Bài đăng này tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ hơn những gì khán giả đã thấy vào lúc câu chuyện mới bắt đầu diễn ra.

Râm ran tình tiết mới drama ca sĩ 'chủ tịch' chia tay vì 'trà xanh' nhưng thực ra là do bạn gái xấu tính? Ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ:

Nổi tiếng đi liền với tai tiếng. Dường như cộng đồng mạng nợ người đàn ông này lời xin lỗi, khi đã chỉ trích anh vì ham mê "trà xanh" mà rũ bỏ mối tình 8 năm. Không ai biết rằng anh đã "cắn răng" im lặng để bảo vệ hình ảnh cho tình cũ.

8 năm trước cộng đồng mạng được một phen dậy sóng vì cô ca sĩ Y tung những hình ảnh tình tứ được cho là của cô và Anh chủ tịch X. Mặc dù chưa từng công khai nắm tay nhau xuất hiện giữa chốn đông người, nhưng cặp đôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng 8 năm bên nhau của họ cũng chẳng mấy ngọt ngào, đối lập với sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp của Anh chủ tịch X thì cô Y vẫn cứ nổi "lềnh bềnh" với dăm ba bài hát chẳng đâu vào đâu, thay vào đó cô Y chăm chỉ update những hình ảnh "khoe khéo" đồ đôi của cả hai.

Phía gia đình và bạn bè thân thiết của Anh Chủ tịch X cũng không hề tán đồng việc yêu đương của cặp đôi này, thậm chí nhà trai còn ghét ra mặt vì thói đỏng đảnh, thiếu lễ phép và tiêu xài phung phí của cô ca sĩ Y. Em trai Anh Chủ tịch X còn đùa là khi nghe anh mình chia tay, cả họ bày tiệc ăn mừng.

Với danh hiệu "bạn gái chủ tịch", cô Y thường xuyên đăng tải các hình ảnh mua sắm sang chảnh được cho là dùng thẻ của bạn trai, kể cả các chi phí lo cho gia đình vào Sài Gòn cũng được chi trả bằng chiếc thẻ quyền năng này. Đỉnh điểm câu chuyện là một ngày nọ, Ca sỹ Y đi vào thẩm mỹ viện, dùng thẻ của Anh Chủ tịch mua đại 1 cái thẻ thẩm mỹ trị giá sương sương 500 triệu đồng. Đọc tới đây chắc chắn sẽ có người nói "tiền bồ tao thì tao xài", nhưng xài kiểu này hơi thương anh Chủ tịch nhỉ

Cách đây không lâu, cặp đôi rộ lên đồn tan vỡ vì có sự chen ngang của cô "trà xanh" Z. Cộng đồng mạng đổ dồn sự chỉ trích lên cô Z và sự phản bội của người đàn ông, ai cũng tiếc thương cho 8 năm thanh xuân của cô ca sĩ nọ. Mấy ai biết họ đã "bình yên" chia tay từ trước, nhưng cô ca sĩ Y không cam tâm với sự xuất hiện của tình mới nên đã lên kế hoạch cho một tràn drama dưới sự cố vấn "ủ mưu" của chị ruột mình - cũng là một ca sĩ có tiếng trong nghề.

Đến thời điểm này, Anh chủ tịch X vẫn chưa từng lên tiếng phân trần, ngược lại còn "cúi đầu" nhận hết lỗi lầm về phía mình, ôm trọn sự chửi rủa để "người phụ nữ đi bên cạnh mình 8 năm qua" được sạch trong.

Qua câu chuyện này, Ad nhận thấy cuộc tình nào kết thúc cũng sẽ là lỗi từ cả hai phía, quan trọng nhất là mình nên học cách chấp nhận, để quá khứ ở lại và bước tiếp thôi!
Nguồn: Soi mói Showbiz

Những chi tiết này đang được dân tình truyền tay nhau mạnh mẽ. Chưa biết thực hư ra sao, nhưng những thông tin này một lần nữa thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN