Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không ai khác, ca khúc chủ đề comeback lần này của Twice được chính 'ông trùm' JYP chắp bút

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thông tin này đang được các fan chia sẻ với tốc độ nhanh chóng.

Vừa qua, người hâm mộ Twice đã không khỏi vui mừng khi các cô nàng xác nhận sẽ có màn comeback thứ 2 trong năm 2019. Sau quá trình chuẩn bị ghi hình, nhóm Twice cũng đã “nhá hàng” một số hình ảnh teaser khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Mới đây nhất, Twice đã tung tracklist cho album comeback lần này. Và có một điều khiến người hâm mộ vô cùng chú ý chính là ca khúc chủ đề comeback của Twice do chính chủ tịch JYP sáng tác.

Ca khúc chủ đề comeback của Twice do chính chủ tịch JYP sáng tác.

Nhóm Twice.

Theo đó, trong tracklist mới nhất cho album tái xuất, fan đã phát hiện ca khúc chủ đề comeback của Twice do chính chủ tịch JYP sáng tác. Ca khúc mang tên Feel Special đều có sự tham gia của chủ tịch JYP là Park Jin Young tham gia sáng tác và viết lời. Đây cũng là lần thứ hai, ca khúc chủ đề comeback của Twice được chính Park Jin Young chấp bút, trước đó là bản hit Signal.

Tracklist album mới của Twice.

Ca khúc Signal của Twice cũng do chủ tịch JYP sáng tác.

Bên cạnh ca khúc chủ đề comeback của Twice do chính chủ tịch JYP sáng tác, album lần này của nhóm sẽ có tổng cộng bài hát. Một trong số đó là bản tiếng Hàn của ca khúc đã được phát hành tiếng Nhật trước đó mà đang rất được fan ưa chuộng là Breakthrough. Album comeback của Twice dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23/9 và mọi thứ đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng.

Các cô nàng Twice.

Hãy cùng chúc cho màn comeback thứ 2 của Twice trong năm 2019 gặt hái thật nhiều thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN