Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: SuperM giữ vững phong độ ngôi quán quân, BTS vẫn tung hoàn chiếm ưu thế

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop chiếm tỉ lệ rất lớn, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

Cụ thể, trong BXH World Album trên Billboard tuần này, ngôi vị đầu bảng tiếp tục thuộc về nhóm “tân binh” SuperM cùng album debut của mình. Các chàng trai SuperM tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi đạt hạng 1 hai tuần liên tiếp tại BXH này. Bên cạnh đó album này vẫn nằm trong top 20 trên BXH Billboard 200.

Nhóm SuperM giữ ngôi đầu BXH World Album trên Billboard tuần này.

MV Jopping của SuperM.

Nhóm BTS là cái tên tiếp theo có mặt tại BXH World Album trên Billboard tuần này với tận 4 vị trí. Album Map Of the Soul: Persona xuất hiện ở hạng 3, trong khi đó BTS WORLD dừng chân ở vị trí thứ 4. Hai album còn lại là Love Yourself: Tear và Love Yourself: Answer lần lượt sở hữu hạng 5 và hạng 6.

Nhóm BTS.

Album BTS WORLD.

Album X X của các cô nàng Loona đã có màn quay trở lại BXH World Album trên Billboard tuần này ấn tượng với hạng 8. Album đã tăng doanh số tuần trước sau một chiến dịch của người hâm mộ. Album thứ 9 của Super Junior mang tên Time_Slip cũng đã ra mắt trên BXH lần đầu tiên với hạng 9. Bên cạnh đó, NCT 127 cũng đã có mặt tại hạng 12 cho album We Are Super Human. The ReVe Festival: Day 2 đạt vị trí số 14. Và cuối cùng là nhóm ATEEZ với album Treasure EP.FIN: All to Action ở vị trí số 15.

Nhóm Loona.

Nhóm Super Junior.

Nhóm NCT 127.

Các cô nàng Red Velvet.

Nhóm ATEEZ.

Một lần nữa xin chúc mừng các nghệ sĩ có mặt trong BXH lần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN