Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bức ảnh 'sốc' nhất mùa Oscar 2019: Madonna và Lady Gaga ôm nhau thắm thiết, như chưa hề có 'cuộc chiến' nào…

Minh Khôi
Chia sẻ

Bức ảnh của thập kỉ đây chăng?

Cách đây ít phút, người hâm mộ trên toàn thế giới đang lan truyền bức ảnh xứng đáng được xem là “bức ảnh của thập kỷ”: MadonnaLady Gaga ôm nhau vô cùng thắm thiết! Như vậy là mọi mâu thuẫn, xung đột và hiềm khích hằng bao năm qua chính thức được đưa về quá khứ.

Hình thật 100% nhé!

Cụ thể, bức ảnh này được chụp tại bữa tiệc hậu Oscar của Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đang được diễn ra. Trong bức ảnh, Madonna và Lady Gaga nằm xuống bức phông nền màu trắng, trong khi Madonna sử dụng tông trắng, Lady Gaga sử dụng váy màu đen, tạo nên hai tổng thể đối lập nhau vô cùng nổi bật. Cả hai nữ ca sĩ lớn nhất của thế hệ mình ôm nhau vô cùng thân thiết, như chưa hề có bất kì một cuộc xung đột nào!

Cùng nhìn ngắm kĩ hơn khoảnh khắc có 1-0-2 này!

Tin tức về việc đích thân Madonna mời Lady Gaga đến tham dự bữa tiệc hậu Oscar do bà tổ chức đã rộ lên từ trước lễ trao giải. Tuy nhiên, rất nhiều lời đồn đoán Gaga sẽ không đến tham dự bữa tiệc trên vì cả hai vốn nổi tiếng với vô số mâu thuẫn lớn bé từ năm 2012 cho đến tận thời gian gần đây! Cuộc chiến của họ vốn gay gắt đến mức trở thành một trong những “biểu tượng” của thập kỉ này.

Shallow mang về cho Lady Gaga giải Oscar danh giá đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, cả hai đã chính thức khép lại chương cũ, mọi thù hận và hiểu lầm đã được gạt bỏ sang một bên. Cùng trông chờ một sản phẩm hợp tác giữa hai người phụ nữ vĩ đại và tài năng tột bậc của làng nhạc thế giới, nhỉ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN