Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hay tin BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2022, fandom rơi vào cảm xúc hỗn độn

Thụy Hân
Chia sẻ

Cảm xúc của một bộ phận fandom ARMY bỗng phức tạp lên khi BTS xác nhận biểu diễn tại Grammy 2022.

Gần đây, thông tin nhóm BTS cùng rất nhiều cái tên như Brothers Osborne, Brandi Carlile, Billie Eilish, Lil Nas X với Jack Harlow và Olivia Rodrigo đã được Recording Academy xác nhận sẽ xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy năm nay. 

Tuy nhiên, trong khi dân tình đang ngóng chờ sự xuất hiện của BTS tại lễ trao giải thì một bộ phận fandom lại có cảm xúc phức tạp với tin tức này. 

Fandom rơi vào cảm xúc hỗn độn khi BTS sẽ biểu diễn tại Grammy 2022.

Sau ba năm, BTS cuối cùng cũng được trực tiếp biểu diễn sân khấu của riêng nhóm tại Grammy 2022. Đúng như dự đoán, người hâm mộ rất hào hứng mong chờ BTS biến Grammy thành buổi concert, đốt cháy sân khấu của riêng họ. Tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề khác khiến fan lăn tăn. 

BTS biểu diễn online tại Grammy năm ngoái do dịch bệnh.

Trong nhiều năm, các nhà báo, nhà phê bình âm nhạc và người hâm mộ đã không hài lòng về các thành viên hội đồng Grammy khi làm mất mặt BTS. Mặc dù là một trong những nghệ sĩ nhạc pop thành công nhất thời gian qua, BTS đã phải "vật lộn" để có được một đề cử duy nhất, chứ chưa nói đến việc giành được một giải thưởng. 

BTS cũng đã phải đối mặt với "sự phản đối" từ các phương tiện truyền thông chính thức của GRAMMYs. Tháng 3 năm ngoái, Rachel Brodsky, cựu biên tập viên quản lý trang web chính thức của Grammy, đã lên tiếng về lùm xùm Recording Academy bị cáo buộc có thành kiến ​​với BTS.

Chính vì những ồn ào không đáng có xoay quanh BTS với Grammy, không quá khó hiểu khi một số người hâm mộ đang cảm thấy dè chừng một cách thận trọng về lễ trao giải sắp tới.

Mặt khác, tại Grammy năm nay, BTTS được đề cử cho hạng mục Best Pop Duo/Group Performance cho bản hit đình đám Butter. Lễ trao giải Grammy 2022 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022, lúc 8 giờ tối (giờ địa phương).

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BTS trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN