Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS phá kỷ lục doanh thu phòng vé chiếu rạp toàn cầu với concert tại Seoul

Thụy Hân
Chia sẻ

Concert trực tiếp tại Hàn của BTS đạt con số doanh thu khủng khi phát tại các rạp chiếu phim.

Gần đây, BTS đã chính thức mang concert trực tiếp quay trở lại quê nhà Hàn Quốc tại Seoul mang tên PERMISSION TO DANCE ON STAGE. Đây là concert trực tiếp của BTS sau gần 3 năm diễn online vì tình hình dịch bệnh nên khỏi phải nói nó đã hưởng ứng nhiệt tình như thế nào. 

Mới đây, theo thống kê của của các phương tiện truyền thông, BTS đã phá kỷ lục doanh thu chiếu rạp toàn cầu với concert tại Seoul của mình. 

BTS đã phá kỷ lục doanh thu chiếu rạp toàn cầu với concert tại Seoul.

Theo đó, mới đây, các phương tiện truyền thông đã xác nhận rằng sự kiện Permission To Dance On Stage - Seoul: Live Viewing  - phát sóng trực tiếp concert của BTS tại các rạp phim đã thu về tổng doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 32,6 triệu đô la (khoảng 40,3 tỷ won ~ 745 tỷ VNĐ). 

Đây là buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên trên toàn thế giới về một concert từ Hàn Quốc, do HYBE Labels và Trafalgar phối hợp sản xuất.

BTS tại concert trực tiếp.

3.711 rạp chiếu phim ở 75 quốc gia, khu vực đã mở cửa giới hạn một ngày để chiếu. Tại Bắc Mỹ, sự kiện phát sóng concert BTS đã đạt vị trí thứ 2 trong phòng vé thứ Bảy với tổng doanh thu hơn 6,84 triệu USD và trung bình mỗi suất chiếu là hơn 8.500 USD trên 803 rạp chiếu phim.

Với những con số được ghi nhận, concert của BTS được các nhà phê bình nhận xét "là một việc đáng ngạc nhiên và chưa từng có tiền lệ". Hiệu ứng mà BTS mang lại từ concert lần này càng có sự tăng tiến vượt bậc so với những sự kiện trước đó. 

Sắp đến, BTS sẽ tiếp tục mang Permission to Dance On Stage xuất ngoại đến Las Vegas tại Sân vận động Allegiant, từ ngày 8 - 9 tháng 4 và ngày 15 - 16 tháng 4. Ngày 16 tháng 4 sẽ có thêm hình thức trực tuyến. Cả bốn đêm diễn này của BTS cũng sẽ được phát trực tiếp trên màn hình lớn tại MGM Grand Garden Arena.

Xin chúc mừng thành tích ấn tượng của BTS với concert trực tiếp tại Seoul!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN