Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS sẽ trở thành chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của BTS vô cùng thích thú.

Có thể nói, với độ nổi tiếng toàn cầu và ngày càng tăng lên của mình, các ca khúc của BTS dù cũ hay mới cũng đều nhận được sự chú ý và quan tâm mạnh mẽ. Đáng chú ý là mới đây, người hâm mộ đã không khỏi rần rần với tin tức BTS sẽ là chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất. 

BTS sẽ là chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất.

Theo đó, thông tin BTS sẽ là chủ nhân ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất được truyền thông Hàn đưa tin rầm rộ. Viện Nghiên cứu Điện tử và Viễn thông (ETRI) chia sẻ rằng tàu quỹ đạo Mặt trăng đầu tiên của Hàn Quốc – Korea Pathfinder Lunar Orbiter (KPLO) sẽ được phóng vào tháng 8 tới. 

Và ca khúc Dynamite của BTS đang được lựa chọn là bài hát để kiểm tra, theo dõi đường truyền mạng, Internet trong vũ trụ. 

Ca khúc được chọn chính là Dynamite.

Đồng nghĩa với tin tức này chính là Dynamite sẽ trở thành ca khúc Kpop đầu tiên được phát ngoài Trái đất. Khỏi phải nói người hâm mộ của BTS đã phấn khích và tự hào ra sao.

Dynamite là ca khúc được BTS phát hành vào 21/8/2020, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của nhóm bằng bài hát tiếng Anh. Giai điệu vui nhộn bắt tai, tạo hình concept gần gũi đã giúp cho Dynamite nhanh chóng bùng nổ và tên tuổi của BTS cũng lên thêm một tầm cao mới bởi những thành tích đáng kể mà nó mang về. 

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Dynamite của BTS đã cán mốc hơn 1 tỷ 475 triệu lượt zem và đạt hơn 33 triệu lượt thích trên Youtube.

Mặt khác, BTS hiện đang ráo riết chuẩn bị những khâu cuối cùng cho album comeback mang tên Proof vào ngày 10/6 sắp đến. Đây là một album tuyển tập "thể hiện lịch sử của BTS" nhân dịp 9 năm thành lập nhóm.

Album Proof của BTS đã bắt đầu được cho phép đặt trước vào ngày 5/5. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của BTS trên đường đua kể từ Permission to Dance 9 tháng trước. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật các tin tức xoay quanh nhóm BTS trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN