Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS phá kỉ lục với chiến thắng mới toanh tại Billboard Music Awards 2022 dù không tham dự

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS đã làm nên lịch sử tại Billboard Music Awards năm nay sau khi mang về ba giải thưởng.

Vào ngày 15 tháng 5 theo giờ địa phương, Lễ trao giải Billboard Music Awards 2022 đã công bố những người chiến thắng giải thưởng năm nay. Trước đó, BTS đã thông báo sẽ không tham dự lễ trao giải năm nay nhưng nhóm cũng bỏ túi những giải thưởng và thành tích đáng nể tại lễ trao giải năm nay.

BTS phá kỉ lục với chiến thắng tại Billboard Music Awards 2022.

Tại buổi lễ năm nay, trong số 6 đề cử được công bố trước đó, BTS đã chiến thắng ở 3 hạng mục. Trong đó, BTS giành giải Top Duo/Group, Top Song Sales Artist và Top Selling Song (Butter), đánh dấu năm thứ hai liên tiếp họ giành được cả ba giải thưởng. 

BTS đã chiến thắng ở 3 hạng mục.

Năm 2022 cũng đánh dấu chiến thắng chung cuộc thứ ba trong Top Duo/Group tại Billboard Music Awards (BTS giành giải thưởng này lần đầu tiên vào năm 2019). Đồng nghĩa với việc nhóm đã giành được kỷ lục do One Direction nắm giữ về hầu hết các chiến thắng trong cùng một hạng mục. Nó cũng đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp của nhóm chiến thắng tại BBMAs kể từ năm 2017.

Ngoài ra, kể từ khi bắt đầu giành được cúp tại mọi lễ trao giải Billboard Music Awards kể từ năm 2017, BTS hiện đã vượt qua Destiny’s Child để trở thành nhóm nhạc giành được nhiều giải thưởng Billboard Music Awards nhất trong lịch sử. Nhóm hiện đang tự hào có 12 lần chiến thắng tại lễ trao giải này. 

BTS phá vỡ kỷ lục 11 lần chiến thắng trước đó của Destiny’s Child, vốn vẫn bất bại trong 17 năm qua.

Khỏi phải nói, các fan đã vô cùng tự hào về thành tích này của thần tượng và càng là động lực để họ ủng hộ BTS mạnh mẽ trong màn comeback sắp tới. Album Proof, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 6, sẽ là một album tuyển tập "thể hiện lịch sử của BTS". Hiện BTS đang trong quá trình chuẩn bị tích cực cho lần comeback ấn tượng này. 

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN