Âm Nhạc

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả'

An Nhiên
Chia sẻ

Sự viện diễn ra cách đây 2 tháng được BTS nhắc lại ngay trên sóng truyền hình.

Việc BTS có mặt tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và tham dự sự kiện SDG Moment 2021 thực sự là một dấu mốc đặc biệt và quan trọng trong cuộc đời của nhóm. Người hâm mộ cũng vô cùng tự hào và hãnh diện khi 7 thành viên đã đại diện thế hệ trẻ để nói lên tiếng nói của mình. Hàng loạt báo đài và truyền thông quốc tế liên tục đưa tin về chủ đề này càng khiến nhiều người ấn tượng hơn về những gì BTS đã làm được.

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 1
Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 2
Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 3

Vào thời điểm đó, chương trình The Late Late Show With James Corden phải đối mặt với phản ứng dữ dội và làn sóng chỉ trích của người hâm mộ khi đề cập đến sự xuất hiện của BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 ở thành phố New York.

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 4
Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 5

Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 20/9, người dẫn chương trình James Corden đã nói rằng: "Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã khai mạc vào sáng nay tại thành phố New York, và được bắt đầu với một số vị khách khá "bất thường"... BTS đã ở đó. BTS đã đến thăm trụ sở Liên Hợp Quốc... Mặc dù rất nhiều người nói rằng 'tại sao BTS lại có mặt ở đó', nhưng các nhà lãnh đạo thế giới không còn cách nào khác ngoài việc nhìn nhận BTS một cách nghiêm túc. Bởi họ có một trong những cộng đồng fan hâm mộ lớn nhất hành tinh - ARMY. Quả là một khoảnh khắc lịch sử. Chắc đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi trên thế giới đều ước rằng mình là Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres".

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 6
Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 7

Việc James Corden sử dụng từ "unusual" là xúc phạm đến nhóm, vì về cơ bản, BTS được mời tới sự kiện chứ không phải tự ý đến dự. Đồng thời, người hâm mộ cho rằng nam MC còn có ý coi thường, ám chỉ fan của BTS toàn trẻ con. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng nghĩ cách dẫn dắt của James có phần vui vẻ và đùa giỡn là chính chứ không mang mục đích xấu.

Hàng loạt tranh cãi nổ ra khiến chương trình phải xóa video trên mạng xã hội. Mới đây, khi trở lại chương trình này, trưởng nhóm BTS đã thẳng thắn nhắc tới vụ việc này.

Ngay sau phần chào hỏi, RM lên tiếng: "Thật tuyệt khi được trở lại đây, cả nhóm vẫn khỏe. Nhưng mà James, còn anh thì sao? Em nghe nói anh đã trải qua 'một khoảng thời gian khó khăn' với ARMY nhỉ? Anh ổn không?"

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 8
BTS trở lại chương trình The Late Late Show With James Corden.

Dường như nam MC cũng vô cùng bối rối khi BTS nói về sự việc. James Corden đi thẳng vào câu chuyện: "Mọi người ở đây đều biết việc này chứ? Thật ra chúng tôi đã đùa hơi quá và không nghĩ nó sẽ trở nên như vậy, tôi đã nói sự xuất hiện của các bạn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc là 'bất thường' và fan của các bạn là những cô gái 15 tuổi, nhưng thật ra không hề như vậy, tôi 43 tuổi và tôi là người hâm mộ to bự nhất của BTS đây nè. Tôi chưa từng thấy ARMY như vậy bao giờ... Tôi muốn các bạn biết rằng tôi chân thành yêu quý các bạn và tất cả ARMY".

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 9

Sau đó, RM xác nhận lại rằng liệu James Corden có phải là ARMY không thì nam MC trả lời: "Đúng vậy, ARMY là nhất, họ làm những điều tốt đẹp như các hoạt động từ thiện, họ rất tuyệt. Tôi muốn họ biết rằng tôi sẽ không bao giờ như vậy nữa".

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 10

Cuộc trò chuyện cuối cùng cũng gỡ được nút thắt. RM vui vẻ đáp lại "James, mọi thứ sẽ ổn thôi mà. Em đánh giá cao lời xin lỗi từ anh. Chúng em chỉ đơn giản là muốn xoa dịu bầu không khí này thôi".

Nhiều cư dân mạng khen ngợi cách giải quyết tranh cãi đầy tinh tế của BTS. Có thể thấy, trưởng nhóm đã chủ động hỏi đúng ngay vấn đề nhạy cảm, nhưng không phải để ép buộc MC James Corden phải xin lỗi mà là để nghe chính người trong cuộc giải thích chuyện cho người hâm mộ.

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 11

Với màn "đáp trả" nhẹ nhàng và ổn thỏa của RM, mọi hiềm khích giữa James Corden và người hâm mộ BTS cũng đã biến mất. Suốt cuộc trò chuyện trên chương trình, BTS và nam MC đều vô cùng vui vẻ tương tác với nhau.

Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 12
Từng bị nam MC tỏ ý khinh thường khi diễn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, đây là cách BTS 'đáp trả' Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất