Âm Nhạc

Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Seventeen đã đánh dấu lần đầu tiên biểu diễn trên chương trình The Late Late Show With James Corden bằng sân khấu Home; Run.

Ngày 7 tháng 1 vừa qua, Seventeen đã đánh dấu lần đầu tiên biểu diễn trên chương trình The Late Late Show With James Corden bằng cách mang đến một phiên bản sân khấu vô cùng đặc biệt của ca khúc chủ đề Home; Run. Khúc đầu, tất cả các thành viên đều mặc áo phông của chương trình The Late Late Show ở phía sau hậu trường và cuối cùng là đứng trên sân khấu, trình diễn với bộ trang phục hoàn hảo.

Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 1
Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 2
Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 3
Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 4
Màn biểu diễn hoành tráng của Seventeen.

Ngay sau sân khấu biểu diễn tại The Late Late Show With James Corden, tin vui tiếp tục đến với cộng đồng người hâm mộ của Seventeen. Trong tuần tới, nhóm nhạc nam này sẽ xuất hiện trên một chương trình truyền hình khác của Mỹ, cụ thể là The Kelly Clarkson Show. Nhóm sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng 1 cùng với sự xuất hiện của Amanda SeyfriedSarah Hyland.

Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 5

Cũng trong thời gian vừa qua, các chàng trai của Seventeen đã xác nhận sẽ mang đến cho người hâm mộ một bữa tiệc chào mừng năm mới vô cùng hoành tráng với concert online đầu tiên trong sự nghiệp mang tên In-Complete. Buổi biểu diễn đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 1 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam) và sẽ sớm được mở bán rộng rãi.

Seventeen xuất hiện hoành tráng trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 6

Chúc Seventeen sẽ thành công hơn nữa với các dự án mới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất