Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ vỡ òa khi BTS gom trọn giải thưởng được đề cử tại Billboard Music Awards 2021.

Nhóm BTS gần đây đã chính thức trở lại đường đua Kpop năm 2021 với sran phẩm Butter. Không lâu sau khi phát hành, BTS đã lần đầu tiên mang Butter trình diễn tại Billboard Music Awards 2021 khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Đặc biệt hơn nữa chính là giải thưởng mà BTS mang về từ lễ trao giải này. BTS đã ôm trọn 4 giải thưởng mà nhóm được đề cử tại Billboard Music Awards 2021.

BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử Ảnh 1
BTS đại thắng ôm trọn 4 giải thưởng tại Billboard Music Awards 2021.

Theo đó, Billboard Music Awards 2021 diễn ra vào sáng 24/5 (giờ VN) tại Microsoft Theater, Los Angeles (Mỹ). BTS không chỉ lần đầu tiên trình diễn Butter mà còn khiến fan tự hào khi mang về tận 4 chiếc cúp giải thưởng mà nhóm đã được đề cử trước đó. BTS xuất sắc vượt qua loạt đối thủ nặng kí để mang về chiến thắng ở các hạng mục Top Selling song, Top Song Sales Artist, Top Duo/GroupTop Social Artist.

BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử Ảnh 2
BTS không chỉ lần đầu tiên trình diễn Butter mà còn khiến fan tự hào khi mang về tận 4 chiếc cúp giải thưởng mà nhóm đã được đề cử trước đó.
BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử Ảnh 3
BTS xuất sắc vượt qua loạt đối thủ nặng kí để mang về chiến thắng ở các hạng mục Top Selling song, Top Song Sales Artist, Top Duo/GroupTop Social Artist.

Ngoài ra, với những chiến thắng này, BTS cũng trở thành nghệ sĩ thứ 2 chiến thắng 5 lần liên tiếp giải Top Social Artist tại lễ trao giải Billboard Music Award, sau Justin Bieber. Từ những điều này cho thấy sức hút của BTS ở thị trường quốc tế là ngày càng lan rộng mạnh mẽ, không hề có sự suy giảm. Với sản phẩm mới đây nhất là Butter, BTS chắc chắn sẽ còn "phá đảo" làng nhạc trong thời gian tới.

BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử Ảnh 4
BTS cũng trở thành nghệ sĩ thứ 2 chiến thắng 5 lần liên tiếp giải Top Social Artist tại lễ trao giải Billboard Music Award, sau Justin Bieber.
BTS đại thắng Billboard Music Awards 2021, ôm trọn 4/4 giải thưởng được đề cử Ảnh 5
Từ những điều này cho thấy sức hút của BTS ở thị trường quốc tế là ngày càng lan rộng mạnh mẽ, không hề có sự suy giảm.

Xin chúc mừng giải thưởng mới của BTS tại Billboard Music Awards 2021!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN