Âm Nhạc

Vượt mặt Đen Vâu, Sơn Tùng: Butter của BTS thẳng tiến #1 trending Youtube Việt Nam

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc Butter của BTS nhanh chóng thống trị Youtube Việt Nam chỉ hơn 24 giờ ra mắt.

Vào 21/5, nhóm BTS chính thức thả xích MV Butter sau bao ngày thả thính teaser và poster. Chỉ sau một ngày phát hành, Butter của BTS nhanh chóng đạt 100 triệu view, xô đổ hàng loạt kỉ lục ấn tượng.

Ca khúc mới từ boygroup nhà Big Hit đã nhang chóng khuấy đảo hàng loạt các nền tảng BXH trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. MV Butter của BTS chính thức thống trị #1 trending Youtube Việt Nam chỉ sau một ngày lên sóng.

Vượt mặt Đen Vâu, Sơn Tùng: Butter của BTS thẳng tiến #1 trending Youtube Việt Nam Ảnh 1
Butter của BTS nhanh chóng chiếm #1 trending Youtube Việt Nam.
Vượt mặt Đen Vâu, Sơn Tùng: Butter của BTS thẳng tiến #1 trending Youtube Việt Nam Ảnh 2
Sản phẩm mới của BTS đạt được thành tích này chỉ sau hơn 24 giờ phát hành (Butter lên sóng ngày 21/5 lúc 11 giờ Việt Nam).

Butter đã vượt qua cái tên thống trị trước đó là Đen Vâu với ca khúc Trốn tìm, hiện đang ở hạng 2 và Sơn Tùng với Muộn rồi mà sao còn đang ở No.3. Từ điều này cho thấy sức ảnh hưởng của BTS ở thị trường Việt Nam là không hề nhỏ. Mặt khác, Youtube cũng vừa ghi nhận kỉ lục Butter của BTS đã lập kỉ lục mới về số lượt xem công chiếu với hơn 3,9 triệu người cùng lúc.

Vượt mặt Đen Vâu, Sơn Tùng: Butter của BTS thẳng tiến #1 trending Youtube Việt Nam Ảnh 3
Butter đã vượt qua cái tên đã thống trị trước đó là Đen Vâu với ca khúc Trốn tìm, hiện đang ở hạng 2 và Sơn Tùng với Muộn rồi mà sao còn đang ở No.3.
Vượt mặt Đen Vâu, Sơn Tùng: Butter của BTS thẳng tiến #1 trending Youtube Việt Nam Ảnh 4
Mặt khác, Youtube cũng vừa ghi nhận kỉ lục Butter của BTS đã lập kỉ lục mới về số lượt xem công chiếu với hơn 3,9 triệu người cùng lúc.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất