Âm Nhạc

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau siêu hit Dynamite, BTS khiến người hâm mộ phấn khích với ca khúc Butter, phá vỡ loạt thành tích do chính mình tạo ra trước đó.

Vào 11 giờ ngày 21/5 (giờ Việt Nam), BTS chính thức tái xuất với MVButter. Không thể phủ nhận độ nóng của ca khúc mới này khi nó đã phủ sóng mạng xã hội và các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước. Chỉ trong 24 tiếng đồng hồ, Butter nhanh chóng phá vỡ kỉ lục của các ca khúc trước đó.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 1
Ca khúc Butter với giai điệu đầy năng lượng cùng vũ đạo đẹp mắt nhanh chóng "gây bão" khắp mạng xã hội.

Trước khi công chiếu tận 39 phút, sản phẩm thậm chí còn nhận được 1.3 triệu lượt yêu thích. Thành tích này đã giúp Butter trở thành MV đạt 1 triệu lượt yêu thích nhanh nhất trong lịch sử. Ngoài ra MV còn ghi nhận hơn 3,9 triệu lượt xem công chiếu. Với con số này, nhóm chính thức phá đổ kỷ lục của chính mình với Dynamite trước đó.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 2
Số lượt xem công chiếu Butter đạt 3.9 triệu người, trong khi ca khúc Dynamite trước đó chỉ đạt khoảng 3 triệu người xem.

Không dừng lại, ca khúc trở thành MV đạt 100 triệu views nhanh nhất lịch sử YouTube chỉ sau 20 tiếng 55 phút. Đồng thời, với 112,8 triệu views hiển thị, Butter đã vượt mặt Dynamite (101,1 triệu) để trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ đầu tiên.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 3

Butter nhanh chóng đạt hạng 1 trên Top Trending của Youtube Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ca khúc cũng "khuấy đảo" Spotify khi xếp hạng 2 trên Today Top Hits - playlist lớn nhất của nền tảng này. Đối với iTunes, bài hát đạt vị trí cao nhất tại hơn 80 quốc gia, có thể kể đến là Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Brazil... ngay khi vừa ra mắt.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 4
No.1 Top Trending trên Youtube Việt Nam hiện thuộc về BTS.
Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 5
Ca khúc cũng góp mặt trong bảng xếp hạng Today's Top Hit của Spotify.

Butter cũng phá vỡ kỷ lục trên Shazam với hơn 289,973 shazams trong ngày đầu. Ngoài ra, bài hát liên tục đạt hạng cao trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc như Melon, Genie, Flo, Bugs..., trở thành bài hát đầu tiên của nghệ sĩ nam K-Pop đạt thành tích Realtime All-kill trong năm 2021.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 6
Thành tích tại quê nhà của nhóm nhạc khá tốt khi là một trong số ít những nghệ sĩ K-Pop đạt Realtime All-kill trong năm nay

Butter thuộc thể loại dance-pop với phần bass bắt tai, mang lại cảm giác tươi mới đến cho người nghe. Chỉ trong 24 tiếng, nhóm đã thiết lập hàng loạt thành tích khủng trong nước và quốc tế. Trong buổi họp báo ra mắt ca khúc, thành viên Suga hi vọng Butter sẽ đạt No.1 trên Billboard Hot 100, đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Chỉ trong 24 tiếng, danh sách kỉ lục của BTS lại dài thêm với loạt thành tích ấn tượng nhờ Butter Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất