Âm Nhạc

Hậu kiện tụng anti, BTS giành giải thưởng đặc biệt cho năm thứ 2 liên tiếp tại giải 'Grammy' của Nhật Bản

Thụy Hân
Chia sẻ

Gia tài thành tích của BTS tiếp tục được bổ sung.

Vào ngày 30 tháng 12 theo giờ địa phương, Japan Record Awards 2021 - một lễ trao giải âm nhạc thường niên được giới mộ điệu gọi là tương đương với giải Grammy của Nhật Bản đã chính thức diễn ra. Và tại đây, nhóm BTS đã xuất sắc giành giải thưởng đặc biệt ở Japan Record Awards 2021. 

BTS đã xuất sắc giành giải thưởng đặc biệt ở Japan Record Awards 2021.

Cụ thể, năm thứ hai liên tiếp, BTS đã giành được Giải thưởng Special International Music Award. Các thành viên BTS không thể trực tiếp tham dự buổi lễ như năm ngoái do đang trong kì nghỉ hậu lịch trình quốc tế dày đặc. Tuy nhiên nhóm cũng đã thực hiện một video để bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. 

Các thành viên BTS chia sẻ: "Chúng tôi rất biết ơn khi được nhận lại giải thưởng quý giá này sau năm ngoái. Chúng tôi rất vui vì nhiều người cũng đã nghe các bài hát của chúng tôi trong năm nay". 

Vì BTS không thể biểu diễn tại buổi lễ Japan Record Awards 2021 nên chương trình trao giải đã phát sóng đoạn phim về màn trình diễn Butter của nhóm từ buổi hòa nhạc trực tuyến PERMISSION TO DANCE ON STAGE vừa qua. Gần đây, Big Hit cũng đã tiến hành kiện những Youtube tung tin bôi nhọ BTS và mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Tin vui tiếp nối diễn ra khiến người hâm mộ của nhóm rất thích thú. 

Vì đang nghỉ ngơi sau lịch trình nước ngoài nên BTS không thể tham dự lễ trao giải.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất