Âm Nhạc

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top 50 album hay nhất năm 2020 của Rolling Stone

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ đã vô cùng tự hào về thành tích mới của BTS.

Trong năm 2020 vừa qua, BTS là một trong những nghệ sĩ hoạt động nổi bật nhất nhì Kpop. Đến mùa cuối năm, thành tích mà BTS mang về từ các sản phẩm tiếp tục được "chất chồng" từ trong nước lẫn quốc tế. Và mới đây, người hâm mộ lại được dịp nở mũi khi BTS đã lọt top 50 album hay nhất năm 2020 của Rolling Stone. 

BTS đã lọt top 50 album hay nhất năm 2020 của Rolling Stone khiến fan rất vui mừng.

Cụ thể, vào ngày 4 tháng 12 theo giờ địa phương, Rolling Stone - tạp chí Mỹ hàng đầu thế giới đã công bố danh sách hàng năm về những album ấn tượng. Và BTS vinh dự có mặt tại danh sách năm nay nhờ album Map of The Soul: 7. ở vị trí thứ 16. Đây là album đánh dấu màn comeback của BTS trong tháng 4 năm nay, đã giúp nhóm gom về không ít kỉ lục lớn nhỏ. 

BTS vinh dự có mặt tại danh sách năm nay nhờ album Map of The Soul: 7
Map of The Soul: 7 có mặt ở No.16.

Rob Sheffield, nhà báo người Mỹ đã dành không ít lời khen khi BTS đã lọt top 50 album hay nhất năm 2020 của Rolling Stone. Ông viết: "Các ông hoàng nhạc pop Hàn Quốc BTS đã không ngần ngại về phong cách (hoặc ngôn ngữ) của họ để chinh phục nước Mỹ — họ chiếm được cảm tình khán giả theo cách riêng của mình". Còn nói về Map of the Soul: 7, ông cho rằng đây là album thể hiện rõ tính cá nhân của thành viên và phức tạp nhất từ ​​trước đến nay cũng như cho thấy rõ tham vọng sáng tạo mạnh mẽ của BTS. 

Rob Sheffield, nhà báo người Mỹ đã dành không ít lời khen khi BTS.
Còn nói về Map of the Soul: 7, ông cho rằng nó cho thấy rõ tham vọng sáng tạo mạnh mẽ của BTS. 

Ngoài ra, BTS cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách vinh danh các album năm nay của Rolling Stone. Hiện nhóm đang trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập cho các sân khấu trao giải cuối năm. BTS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn bùng nổ và tiếp tục gây ấn tượng cho khán giả quê nhà cũng như quốc tế.

BTS hiện đang trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập cho các sân khấu trao giải cuối năm. 

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất