Âm Nhạc

10 MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc năm 2020: BTS dẫn đầu nhưng theo sau không phải là BLACKPINK

Tùng Dương - CTV
Chia sẻ

Youtube vừa công bố 10 MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc năm 2020 và dưới đây là danh sách cụ thể.

Mới đây, mạng xã hội video lớn nhất thế giới Youtube vừa công bố danh sách 10 MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc trong năm 2020, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Dữ liệu được tính từ ngày 1/1/2020 đến ngày 15/11/2020, dựa trên các chỉ số: lượt xem, lượt tìm kiếm, lượt thảo luận,... của người dùng Youtube tại xứ sở Kim chi.

Youtube vừa công bố danh sách 10 MV phổ biến nhất tại Hàn trong năm nay.

Theo đó, dẫn đầu danh sách là MV Dynamite của BTS - ca khúc từng làm nên lịch sử khi giữ vị trí #1 Billboard's Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp. Dù mới phát hành từ cuối tháng 8 nhưng Dynamite đã vươn lên trở thành MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc năm nay, chứng minh độ nổi tiếng của BTS và góp phần khẳng định danh hiệu "ông hoàng Youtube" của Kpop.

Dynamite là MV phổ biến nhất tại Hàn năm 2020 với hơn 657 triệu lượt xem và vẫn tăng đều từng ngày.

Giữ vị trí số 2 không phải là BLACKPINK mà là Zico với MV Any song. Ca khúc này từng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng một thời gian dài, cùng với đó là thử thách #anysongchallenge gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Netizen công nhận Any song chính là bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của Zico.

Any song giữ vị trí thứ 2 trong top 10 MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc năm 2020.

Một MV nữa của BTS là 'ON' Kinetic Manifesto Fim: Come Prima giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Vị trí thứ 4 thuộc về MV How You Like That của BLACKPINK, đây là sản phẩm đạt nhiều lượt xem nhất K-Pop trên Youtube trong năm nay tính đến thời điểm hiện tại với hơn 674 triệu view hiển thị.

How You Like That hiện là MV K-Pop có lượt xem khủng nhất trong năm nay.

Một số MV đáng chú ý khác lọt vào danh sách là eight của IU ở vị trí thứ 5, Wannabe của ITZY giữ vị trí thứ 6, Lovesick Girls của BLACKPINK ở vị trí thứ 9 và Nonstop của Oh My Girl giữ vị trí thứ 10. Cùng điểm lại danh sách tổng hợp qua hình ảnh bên dưới!

10 MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc trong năm 2020.
Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương - CTV

Tin mới nhất