Âm Nhạc

Diễn 'Dynamite' tại Nhật, BTS khoe luôn tài năng nghệ thuật

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vừa qua, BTS đã có sân khấu trình diễn Dynamite trên chương trình FNS Music Festival của Nhật Bản.

Vừa qua, BTS đã có sân khấu trình diễn Dynamite - siêu hit vừa được nhóm ra mắt vào tháng 9 trên chương trình FNS Music Festival của Nhật Bản. Tại đây, nhóm đã giới thiệu tới khán giả và người hâm mộ bảy bức tranh nghệ thuật do chính các thành viên vẽ, khoe tài năng bên cạnh giọng hát của mình. Có thể nói đến thời điểm hiện, BTS đang là nhóm nhạc đứng đầu về cả tên tuổi lẫn tài năng của Kpop.

Sân khấu này cũng nhanh chóng nhận được lời khen từ cư dân mạng: "Tôi yêu BTS rất nhiều. Họ diễn rất tốt trên sân khấu", Không hổ danh là BTS. Sân khấu đẹp quá", "Họ thực sự có khả năng trình diễn rất tốt trên sân khấu.", "Chà, họ hát live hay quá. Sân khấu cũng đẹp", "Họ hát live thật là hay, mình không phải là ARMY nhưng sân khấu của BTS luôn hấp dẫn", "Họ hát live như nuốt đĩa vậy", "Giọng của Jimin thật quyến rũ",...

Cũng trong thời gian vừa qua, Billboard đã thông báo ca khúc Life Goes On của BTS đã chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng của Hot 100. Được biết, đây là vị trí số 1 thứ ba của BTS trên bảng xếp hạng này, sau Dynamite và bản phối lại Savage Love (Laxed - Siren Beat) cùng với với Jawsh 685 và Jason Derulo. Nhóm đạt được tất cả các thành tích trên chỉ trong năm 2020.

Bảy bức tranh nghệ thuật do chính các thành viên BTS vẽ.

Xem ngày màn trình diễn của BTS ở dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất