Âm Nhạc

Cuối cùng BTS cũng có ca khúc đầu tiên đạt chứng nhận Gold RIAJ về lượt tải xuống tại Nhật Bản

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc này cũng đã mang về hàng ngàn thành tích vượt trội cho BTS trong thời gian qua.

Có thể nói, không chỉ tại Hàn Quốc, thị trường Nhật Bản cũng là một trong những mảnh đất được nhóm BTS khai thác mạnh mẽ và cũng gặt hái được không ít thành công. Và mới đây, vị thế của nhóm ở xứ hoa Anh Đào lại tiếp tục được củng cố khi BTS đã có hit đầu tiên đạt chứng nhận Gold về lượt tải xuống tại Nhật.

BTS đã có hit đầu tiên đạt chứng nhận Gold về lượt tải xuống tại Nhật.

Cụ thể, vào ngày 21/12, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã chính thức thông báo BTS đã có hit đầu tiên đạt chứng nhận Gold về lượt tải xuống tại Nhật. Thành tích lần này gọi tên ca khúc không quá xa lạ với fan BTS gần đây - đó chính là Dynamite. BTS có được thành tích này khi Dynamite vượt qua hơn 100.000 lượt tải xuống kỹ thuật số.

Thành tích lần này gọi tên ca khúc không quá xa lạ với fan BTS gần đây - đó chính là Dynamite.
BTS có được thành tích này khi Dynamite vượt qua hơn 100.000 lượt tải xuống kỹ thuật số.

Mặc dù nhóm BTS trước đây đã từng được chứng nhận Gold từ RIAJ cho cả album vật lý và phát trực tuyến ở các sản phẩm khác. Thậm chí Dynamite đã được chứng nhận Gold trong hạng mục phát trực tuyến vào tháng trước. Thế nhưng thành tích mới nhất này đã đánh dấu lần đầu tiên BTS có một bài hát đã nhận được chứng nhận Gold cho lượt tải xuống tại Nhật. 

Thành tích mới nhất này đã đánh dấu lần đầu tiên BTS có một bài hát đã nhận được chứng nhận Gold cho lượt tải xuống tại Nhật. 

Theo ngưỡng chứng nhận của RIAJ, các bài hát được chứng nhận Gold khi đạt 100.000 lượt tải xuống và Platinum ở 250.000 lượt tải xuống. Dynamite được BTS phát hành ngày 21/8, có nghĩa nhóm mất khoảng 4 tháng cho thành tích ấn tượng này tại Nhật. Ca khúc này hứa hẹn sẽ sớm vươn lên đến chứng nhận Platinum trong tương lai khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả Nhật.

Dynamite của BTS mất khoảng 4 tháng cho thành tích ấn tượng này tại Nhật.
Dynamite hứa hẹn sẽ sớm vươn lên đến chứng nhận Platinum tại Nhật trong tương lai.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS với Dynamite!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất