Âm Nhạc

Quyết tâm của BTS trong năm 2021: Tour diễn mới, thắng giải Grammy

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh SiriusXM, một người hâm mộ đã hỏi BTS về những quyết tâm trong năm tới của nhóm.

Năm 2020 là một năm mà hầu như tất cả mọi người không thể đoán trước, là một năm đầy biến động và bất trắc, thế nhưng đối với BTS lại khác. Nhóm đã đạt được thành công lớn với hai album Map Of The Soul: 7 và BE, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 với hai ca khúc Dynamite Life Goes On. Những thành tích trên khiến khán giả đặt ra câu hỏi: BTS sẽ mang lại những gì trong năm 2021? 

Quyết tâm của BTS trong năm 2021: Tour diễn mới, thắng giải Grammy Ảnh 1
BTS xuất hiện trên SiriusXM.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với đài phát thanh SiriusXM, một người hâm mộ đã hỏi BTS về những quyết tâm trong năm tới của nhóm. Jungkook đã chia sẻ đầu tiên: “Phải thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc.” Sau đó Jin đã tiếp lời: "Có thể đi lưu diễn."

Quyết tâm của BTS trong năm 2021: Tour diễn mới, thắng giải Grammy Ảnh 2
Jungkook và Jin mong muốn có sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là tour diễn đầu tiên sau COVID-19.

Thành viên RM có ba quyết tâm trong đầu: “Đầu tiên: sức khỏe. Điều thứ hai: Đi lưu diễn lần nữa, gặp trực tiếp người hâm mộ của chúng tôi. Và thứ ba: Chiến thắng tại lễ trao giải Grammy." Được biết vừa qua, BTS đã được đề cử ở hạng mục màn biểu diễn nhạc pop của nhóm / bộ đôi xuất sắc nhất với ca khúc Dynamite.

Quyết tâm của BTS trong năm 2021: Tour diễn mới, thắng giải Grammy Ảnh 3
RM mong muốn một chiến thắng tại giải Grammy.

Chúc BTS sẽ có một năm 2021 thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất