Âm Nhạc

BTS chính thức xuất hiện tại Liên Hợp Quốc, vinh dự được Tổng thư kí nhắc đến trong bài phát biểu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các thành viên BTS đã xuất hiện rất chỉn chu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc 2021.

Thời gian qua, thông tin BTS đến New York tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách là Đặc phái viên Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và vào tối 20/9, BTS chính thức xuất hiện tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với bài phát biểu của mình và có cả màn trình diễn riêng. 

BTS chính thức xuất hiện tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Cụ thể, cả 7 thành viên BTS chính thức xuất hiện tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với trang phục vest chỉn chu, tươm tất và vô cùng nghiêm trang. Nhóm BTS được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In giới thiệu trước phần phát biểu là "Đây có lẽ là nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự yêu thương từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện của họ - BTS!". 

BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc 

Không giống như lần trước là chỉ một mình trưởng nhóm RM phát biểu, lần xuất hiện này tất cả 7 thành viên của BTS đều sẽ lên sân khấu và có bài phát biểu. Lần lượt từng thành viên sẽ có phần nói riêng về chủ đề “Giới trẻ trong thời đại COVID-19". 

RM
Jin
Suga
Jimin
V
Jungkook
J-Hope

Trước đó, trong bài phát biểu mở màn của mình, Tổng thư lý Liên Hợp Quốc ông António Guteress cũng đã nhắc đến BTS. Ông chia sẻ: "Đó là ý nghĩa của hội nghị SGDs Moment hôm nay. Cùng nhau để cứu lấy hành tinh này của chúng ta và của mỗi người. Cùng nhau, cũng như với sự tham gia của BTS hôm nay, chính là một sự đóng góp không tưởng" (nguồn dịch Việt: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage).

Ngay thời điểm nhóm lên sóng, những hashtag liên quan đến nhóm lập tức lọt top trending. Các fan đã rất tự hào về khoảnh khắc đặc biệt này của BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. BTS cũng có màn trình diễn Permission to Dance ngay tại trụ sở của Liên Hợp Quốc rất hoàng tráng. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất