Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ diện hình ảnh BTS lên đường tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Đã có những hình ảnh mới nhất của BTS trong chuyến đi đến Mỹ cho sự kiện toàn cầu.

Ngày 14/9, Tổng thống Moon Jae In đã gặp gỡ BTS tại văn phòng của Nhà Xanh. Được biết, mục đích của buổi gặp này là để chính thức trao giấy chứng nhận bổ nhiệm làm 'Đặc phái viên Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa' của tổng thống cho các thành viên BTS.

BTS xuất hiện cùng Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai Ảnh 1
BTS xuất hiện cùng Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai Ảnh 2

Theo đó, BTS sẽ bắt đầu các hoạt động về ngoại giao công chúng với tư cách này trong thời gian tới, trước hết là tham dự phiên họp thường niên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9.

BTS xuất hiện cùng Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai Ảnh 3
BTS xuất hiện cùng Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai Ảnh 4
BTS xuất hiện cùng Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai Ảnh 5

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đăng thông tin BTS sẽ bay sang New York để tham dự khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Đây là hoạt động đầu tiên của nhóm trên cương vị Đặc phái viên của Tổng thống. 

Hàng loạt hình ảnh của 7 thành viên tại sân bay đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trưởng nhóm RM trong trang phục của Louis Vuiton.
Thành viên Jin giản dị với áo thun trắng và quần jean.
Suga nổi bật với chiếc áo xanh dương.
j-hope vô cùng thoải mái với chiếc quần ngắn và áo khoác jean.
Jimin có phần kín đáo với set đồ đen.
V đầy thần thái với áo sơ mi họa tiết.
Jungkook cực bảnh bao với set đồ cá tính.

BTS sẽ có bài phát biểu về Các Mục tiêu Phát triển Bền vững tại cuộc họp khai mạc “SDG Moment” diễn ra vào 20/9 và biểu diễn qua video.

Phủ Tổng thống kỳ vọng BTS sẽ kêu gọi được sự đồng thuận của thế hệ tương lai về các vấn đề nổi cộm quốc tế, tương tự như việc nhóm đã truyền đi lời an ủi và hy vọng tới fan hâm mộ toàn thế giới trong thời gian qua.

Các thành viên lên đường đến Mỹ.

Được biết, trước khi xuất hiện tại phiên họp, BTS đã tham gia chiến dịch 'Keep The Promise' do Liên hợp quốc tổ chức - một chiến dịch nhằm đoàn kết các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thành phố và quốc gia trên toàn thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào chiến dịch bằng cách theo dõi BTS và hứa hẹn thực hiện mục tiêu phát triển bền vững mà họ quan tâm.

Với thông điệp "Hãy đầy lùi nạn phát ngôn thù ghét và phân việt chủng tộc", BTS mong muốn truyền đi thông điệp tích cực và hy vọng vào sự thay đổi mới trong tương lai. "Nếu chúng ta tin vào hy vọng, chúng ta sẽ tìm nó. Chúng tôi phản đối và chống lại nạn phân biệt chủng tộc và ngôn từ thù ghét".

Từ khóa "Have the safe flight" (Chuyến đi bình an) đã đạt no.1 top trending toàn cầu trên Twitter. Hàng loạt lời chúc cũng được gửi đến BTS để mong nhóm giữ sức khỏe và có một chuyến "công tác" tốt.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN