Âm Nhạc

Trước thềm BTS xuất hiện tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc, fandom nhắc nhau điều cấm kị khi xem livestream

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ cũng đã chuẩn bị tâm thế rất sẵn sàng để theo dõi BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Thời gian qua, thông tin nhóm BTS được Tổng thống Moon Jae In bổ nhiệm làm Đặc phái viên Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa cũng như lên đường tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York nhận được nhiều sự chú ý. Và trước khi sự kiện diễn ra, fan BTS nhắc nhau điều cấm kị khi xem Đại hội đông Liên hiệp quốc. 

Fan BTS nhắc nhau điều cấm kị khi xem Đại hội đông Liên hiệp quốc.

Cụ thể, BTS hiện đã sang New York để tham dự phiên họp thường niên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9. Và vào lúc 19h tối nay (20/9/2021), #UNGA sẽ livestream trên Youtube và có lẽ BTS cũng sẽ xuất hiện tại đây. 

BTS được Tổng thống Moon Jae In bổ nhiệm làm Đặc phái viên Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa.
BTS hiện đã sang New York và tối nay #UNGA sẽ livestream.

Bên cạnh sự hồi hộp, trông ngóng, các fan của BTS cũng nhắc nhở nhau một điều không được làm khi xem livetsream chương trình. Đó chính là không được bình luận những nội dung như "where is BTS?,i love you BTS, marry me,...". Họ cũng nhấn mạnh đây không phải lễ trao giải, mà là Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. 

Các fan BTS nhắc nhở điều cấm kị không được bình luận.

Vì tính chất quan trọng, trang nghiêm của sự kiện mang tầm ảnh hưởng quốc tế nên các fan BTS không muốn gây ảnh hưởng xấu đến thần tượng. Fandom ARMY mong muốn mang đến một hình ảnh hỗ trợ, cổ vũ BTS không chỉ lớn mạnh mà còn văn minh. Điều này sẽ giúp tên tuổi và hình ảnh của BTS càng được tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế và tham dự sự kiện một cách suôn sẻ.

Vì tính chất của sự kiện, fan BTS không muốn thần tượng bị mất hình tượng.
Họ muốn thể hiện fan BTS không chỉ lớn mạnh mà còn văn minh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất