Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Concert online 'THE SHOW' của BlackPink: Chuẩn bị 8 tháng và tất tần tật những điều đáng mong chờ

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Những thông tin về concert online sắp diễn ra của BlackPink rất được khán giả quan tâm.

Trong thời gian gần đây, girlgroup BlackPink đang tích cực chuẩn bị những sân khấu tuyệt vời cho concert online mang tên THE SHOW của nhóm. Và để giúp người hâm mộ có cái nhìn tổng quan cũng như hé lộ những chi tiết đặc biệt về concert, nhóm đã tham gia buổi vấn cùng tạp chí Rolling Stone. Tại đây, BlackPink đã cập nhật thêm loạt thông tin thú vị về concert THE SHOW đến khán giả đang rất mong chờ buổi trình diễn. 

BlackPink đã cập nhật thêm loạt thông tin thú vị về concert THE SHOW

Theo đó, việc BlackPink đã cập nhật thêm loạt thông tin thú vị về concert THE SHOW rất được quan tâm. Đầu tiên nhóm nói về thời gian chuẩn bị. Jisoo cho biết nhóm bắt đầu chuẩn bị cho concert online ngay khi họ biết rằng họ sẽ phải hoãn chuyến lưu diễn đã lên kế hoạch. Mặc dù là concert được công bố chính thức vào tháng 12/2020 nhưng nếu tính đến khoảng thời gian diễn ra concert sắp tới thì BlackPink đã phải chuẩn bị đến 8 tháng. “Chúng tôi đã luyện tập mỗi ngày và dành nhiều thời gian nhất có thể”, Jennie nói, đồng thời nói thêm rằng việc sản xuất như thế này cần hơn một tháng diễn tập.

BlackPink đã phải chuẩn bị đến 8 tháng.
Và nhóm dường như luyện tập mỗi ngày.

Theo dự kiến, set list của concert online lần này sẽ có từ 15-20 bài và những bài hát vừa được phát hành trong album gần đây nhất THE ALBUM đều sẽ xuất hiện. Lisa cho biết: “Chúng tôi đang điều chỉnh để phần âm thanh có thể phù hợp hơn”. Khi được hỏi bài hát nào trong Album mà họ hào hứng biểu diễn nhất, Jennie cho biết các thành viên trong nhóm đều có những sở thích khác nhau, “đối với tôi, tôi nghĩ rằng tôi rất hào hứng với 'Pretty Savage' vì đây là một trong những bài hát tôi muốn xem như một tác phẩm lớn”. Nhóm cũng xác nhận rằng Rosé sẽ biểu diễn một ca khúc trong sự nghiệp solo lần đầu tiên tại concert lần này.

Set list của concert online lần này sẽ có từ 15-20 bài và những bài hát vừa được phát hành trong album gần đây nhất THE ALBUM đều sẽ xuất hiện. 
Nhóm cũng xác nhận rằng Rosé sẽ biểu diễn một ca khúc trong sự nghiệp solo lần đầu tiên.

THE SHOW ban đầu dự kiến diễn ra ​​vào ngày 27 tháng 12 nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên phải chuyển sang tháng 1, do đó, các thành viên sẽ có thêm một tháng diễn tập. “Việc hoãn lại này giúp chúng tôi có thêm thời gian chuẩn bị thêm một sân khấu đặc biệt mà sẽ rất khó khăn nếu nó được tiến hành theo đúng lịch trình”, các thành viên chia sẻ. Và cuối cùng Blackpink tự tin nhấn mạnh với khán giả: “Chúng tôi rất hứng thú với concert lần này và chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ của mình”. 

Việc dời ngày diễn ra concert giúp các thành viên sẽ có thêm một tháng diễn tập.
Nhóm tự tin rằng đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ của mình.

BlackPink cũng hứa hẹn sẽ tận dụng việc tổ chức concert trực tuyến và tạo ra những sân khấu sẽ không thể thực hiện được nếu họ tổ chức trực tiếp - đặc biệt là về vũ đạo mang đậm cá tính của BlackPink. Ngoài ra, sắp đến ngày 28/1, BlackPink cũng sẽ xuất hiện tại chương trình The Late Late Show With James Corden chia sẻ nhiều hơn về THE SHOW và clip preview về concert online cũng sẽ được lên sóng tại đây.

BlackPink cũng hứa hẹn sẽ tận dụng việc tổ chức concert trực tuyến và tạo ra những sân khấu tuyệt vời.
 BlackPink cũng sẽ xuất hiện tại chương trình The Late Late Show With James Corden 

Hãy cùng chúc cho concert THE SHOW của BlackPink sẽ diễn ra thành công!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ