Âm Nhạc

Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Với cột mốc này, sân khấu Pretty Savage trở thành sân khấu trình diễn trực tiếp đầu tiên của Kpop vượt được 100 triệu lượt xem trong năm 2020.

Vào ngày 11 tháng 10 vừa qua, BlackPink đã biểu diễn ca khúc phụ Pretty Savage trên sân khấu chương trình âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS và như mọi lần, dễ dàng đánh cắp trái tim của người xem. Chỉ trong vài tháng kể từ khi được đăng tải, màn trình diễn đã đạt vượt qua 100 triệu lượt xem trên youtube. 

Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view Ảnh 1

Với cột mốc này, sân khấu Pretty Savage trở thành sân khấu trình diễn trực tiếp đầu tiên của Kpop vượt được 100 triệu lượt xem trong năm 2020, vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn khác như BTS,... Cũng trong ngày hôm nay, BlackPink đã chiến thắng hạng mục Nhóm nhạc nước ngoài xuất sắc nhất và Album nước ngoài xuất sắc nhất (The Album) tại giải thưởng Asian Pop Music Awards 2020.

Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view Ảnh 2
Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view Ảnh 3
BlackPink đại thắng tại giải thưởng Asian Pop Music Awards 2020.

Được biết, Pretty Savage là một bài hát nằm trong full album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên của BlackPink mang tên The Album. Sau khi ra mắt, bài hát đã nhận được nhiều lời khen về phần âm nhạc có phần "bốc lửa" và dễ gây nghiện nhưng vũ đạo của bài hát thì bị nhiều người cho rằng không ăn khớp và khá "lộn xộn". Dẫu vậy, những màn trình diễn của Pretty Savage vẫn thu hút lượng lớn người xem và mang về thành tích khủng.

Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view Ảnh 4
Sân khấu 'Pretty Savage' của BlackPink mang về 100 triệu lượt view Ảnh 5

Chúc mừng BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất