Âm Nhạc

BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến tận 1 tháng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

BlackPink đã cập nhật thời gian mới cho concert trực tuyến toàn cầu của nhóm sắp tới.

Hậu màn comeback hoành tráng trong năm 2020 với full THE ALBUM, gần đây, BlackPink khiến khán giả đứng ngồi không yên khi liên tục có những cập nhật mới về concert trực tuyến toàn cầu của nhóm. Tuy nhiên mới đây, các fan đã không khỏi hoang mang khi BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến mang tên THE SHOW này sang một thời gian khác. 

BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến tận 1 tháng Ảnh 1
BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến xuống tận 1 tháng. 

Cụ thể, vào ngày 17/12, BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến THE SHOW sang một ngày khác so với thời gian ấn định ban đầu trên trang chủ chính thức của nhóm. Lúc đầu, concert THE SHOW dự kiến sẽ được diễn ra trực tuyến ngày 27 tháng 12, nhưng hiện tại đã dời sang 31 tháng 1 năm 2021. Kênh thực hiện buổi concert trực tuyến này của BlackPink vẫn được giữ nguyên là Youtube. 

BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến tận 1 tháng Ảnh 2
Concert THE SHOW dự kiến sẽ được diễn ra trực tuyến ngày 27 tháng 12, nhưng hiện tại BlackPink đã dời nó sang 31 tháng 1 năm 2021. 
BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến tận 1 tháng Ảnh 3
 Kênh thực hiện buổi concert trực tuyến này của BlackPink vẫn được giữ nguyên là Youtube. 

Và với việc BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến cũng được các thành viên thực hiện video đưa ra lí do đến khán giả. Họ phải hoãn lại thời gian vì sự bùng phát của COVID-19. Mặc dù là concert online nhưng nhằm ưu tiên sự an toàn của tất cả những người sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị và ra mắt concert, đồng thời tuân theo các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh nên không còn cách nào khác là phải tạm hoãn. 

BlackPink bất ngờ hoãn buổi concert trực tuyến tận 1 tháng Ảnh 4
BlackPink phải hoãn lại thời gian concert vì sự bùng phát của COVID-19.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động tiếp theo của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất