Âm Nhạc

Cạch mặt Mama, BlackPink tham gia lễ trao giải khác cùng ngày

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Có lẽ thay vì đến dự Mama 2020, BlackPink đã có lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, BlackPink đã có một năm vô cùng thành công với full album đầu tiên trong sự nghiệp và trở thành nhóm nhạc nữ có thành tích xuất sắc nhất 2020. Phát hành ca khúc mở đường How You Like That, bốn cô gái đã gây bão mùa hè trên khắp Hàn Quốc và lan rộng ra các quốc gia khác. Mọi thứ càng bùng nổ hơn khi full album The Album của nhóm ra mắt, đánh dấu cột mốc mới cho sự nghiệp của BlackPink.

Mặc cho những thành tích trên, nhóm vẫn vắng mặt trong dàn line-up của lễ trao giải Mama 2020 - nơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong ngành như BTS, Seventeen, Twice, NCT, GOT7, Mamamoo, Monsta X, TXT, IZ*ONE, JO1,... Và đến bây giờ, người hâm mộ và khán giả đã hiểu ra lý do BlackPink vắng mặt tại lễ trao giải lớn nhất đài Mnet.

Cạch mặt Mama, BlackPink tham gia lễ trao giải khác cùng ngày Ảnh 1
Mama 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 6/12.

Cụ thể, ngày 30/11 vừa qua, BlackPink đã xác nhận tham gia lễ trao giải Boom Boom Awards 2020 của QQ Music - do Tencent tổ chức vào 18h30 (theo giờ Việt Nam) ngày 6/12 - cùng ngày diễn ra Mama 2020. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm chọn một lịch trình trùng vào ngày diễn ra lễ trao giải của đài Mnet. Năm ngoái, khi các nghệ sĩ nhộn nhịp tham gia Mama 2019, thì BlackPink đã cháy hết mình với người hâm mộ của riêng nhóm trong chuỗi concert lớn tại Nhật Bản.

Cạch mặt Mama, BlackPink tham gia lễ trao giải khác cùng ngày Ảnh 2

Hãy cùng chờ màn trình diễn của BlackPink tại Mama 2020 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất